สอนดูดวงไพ่ยิปซี ตำนาน ที่มา ของไพ่แต่ละใบ – The Magician

สำหรับท่านที่สนใจศาสตร์แห่งไพ่ยิปซี วันนี้ทางเว็บ yibsse.com ขอนำไฟล์เสียง บรรยาย ความหมาย ตำนาน ที่มาของไพ่ยิปซีแต่ละใบ มาฝากคะ วันนี้ ขอนำเสนอ ไพ่ The Magician (เจ้าแห่งเวทมนต์) ติดตามรับชมกันได้เลยคะ

หวังว่า ท่านที่สนใจ จะได้รับความรู้เรื่องไพ่ยิปซีกันพอสมควรนะคะ โอกาสหน้าจะมาอัพเดทไพ่ใบอื่นๆให้คะ ^__^

ความหมายของไพ่ยิปซี – ไพ่ The Tower

ไพ่ยิปซีหมายเลขสิบหก – 16 The Tower

ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายหลักๆของไพ่ The Tower : หมายถึง ความรุนแรง ความเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน ความยุ่งยากอันตราย การเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุ ความเดือดร้อนจากสิ่งที่ไม่คาดคิด การเข้าโรงพยาบาล ถูกใส่ร้าย ความจริงที่ถูกเปิดโปง ความรักที่ผิดหวัง การทะเราะเบาะแว้ง การทำร้ายร่างกาย เสียเงิน ความหมายในทางที่ดีก็มี เช่น ในเรืองอาชีพการงานเหมาะกับพวกตำรวจ ทหาร แพทย์ผ่าตัด ปั๊มน้ำมัน ขายแก๊ส บริษัทยาม หรือทำงานเกี่ยวกับพวกไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น

สอนดูดวงไพ่ยิปซี ตำนาน ที่มา ของไพ่แต่ละใบ – The Fool

สำหรับท่านที่สนใจศาสตร์แห่งไพ่ยิปซี วันนี้ทางเว็บ yibsse.com ขอนำไฟล์เสียง บรรยาย ความหมาย  ตำนาน ที่มาของไพ่ยิปซีแต่ละใบ มาฝากคะ วันนี้ ขอนำเสนอ ไพ่ The Fool. ติดตามรับชมกันได้เลยคะ

 

 
หวังว่า ท่านที่สนใจ จะได้รับความรู้เรื่องไพ่ยิปซีกันพอสมควรนะคะ โอกาสหน้าจะมาอัพเดทไพ่ใบอื่นๆให้คะ ^__^

ความหมายของไพ่ยิปซี – ไพ่ The Devil

ไพ่ยิปซีหมายเลขสิบห้า – 15 The Devil

ดูดวงไพ่ยิปซี

 

ความหมายหลักๆของไพ่ The Devil : หมายถึงความขุ่นเคืองโกรธแค้น การเก็บกดความรู้สึกที่รุนแรงไว้ในจิตใจ ความลุ่มหลงในรัก ตัณหา ความต้องการที่จะได้มา ส่วนในนเรื่อเรื่องเกี่ยวกับโชคลาภ อยากใครหยิบได้ไพ่ใบนี้ ต้องใช้สติมากๆ ให้ระวังการมองโลกในแง่ร้าย การเงินที่ได้มาอย่างไม่ชัดเจน หรือมีลาภลอยใต้โต๊ะ ส่วนในเรื่องการเจ็บป่วยให้ระวังเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์

ความหมายของไพ่ยิปซี – ไพ่ Temperance

ไพ่ยิปซีหมายเลขสิบสี่ – 14 Temperance

ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายหลักๆของไพ่ Temperance : หมายถึงเอกภาพความสมดุล การรู้จักยับยั้งชั่งใจ พอควรพอประมาณ มิตรภาพที่ดีงาม เป็นช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลาย หรือเป็นการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เกิดความสมดุล ลงตัว การเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เป็นคนที่ขยันไม่อยู่นิ่ง มีการเดินทาง ส่วนในเรื่องของความรัก เป็นความรักที่ลงตัว การเจรจามีความเสมอภาค และเรื่องการเงิน รู้จักใช้อย่างระมัดระวัง