ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างหนักเหน็ดเหนื่อยมาก ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน อาจทำงานหนักจนเสียสุขภาพ การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจได้เสียเงินก้อน ระวังหมุนเงินไม่ทัน เงินมาไวไปไว อาจหมดกับลูก ความรัก คนรักจะดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน คนโสด มีโอกาสพบรักกับคนอยู่ไกล แต่สถานะไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ สุขภาพ โรคหวัด เจ็บคอ ร้อนใน การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย ให้เลื่อนเวลาเดินทางเพื่อแก้เคล็ด
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานดี แต่ให้ระวังจะมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ร่วมงาน ไม่ควรลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้ เพราะอาจแตกแยกจากหุ้นส่วน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หรืออาจได้เงินไปลงทุน หรือมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง การท่องเที่ยว ความรัก คนรักจะอารมณ์แปรปรวนง่ายเอาใจยาก คนรักจุกจิกจู้จี้ขี้บ่น ทำให้อารมณ์เสีย คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ สุขภาพ โรคหวัด เจ็บคอ ร้อนใน โรคเครียด การเดินทาง ให้ระวังอุบัติเหตุจากการขับขี่รถเร็ว หรือค่าปรับ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโชคจากงาน มีงานเข้ามาหลายทาง อาจได้รับงานโปรเจคใหญ่ ระวังผู้ร่วมงานจะขัดใจ ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของที่เกิดจากกิเลส หรือหมดกับคนรัก อาจเสียเงินโดยเสน่หา เช่น ช่วยเหลือคนอื่นเพราะรักหรือสงสาร จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูก เช่น ค่าเทอม การศึกษา ค่าเล่าเรียน ความรักจืดชืด ต่างคนต่างทำงาน ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวง คิดมาก คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้ หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดหัวเข่า โรคกระดูก ปวดตา สายตาไม่ดี การเดินทางปลอดภัยดี มีโชคลาภนิดหน่อย อาจได้จากเลขรถ และเลขจากการเดินทาง เลขนำโชค 6/3/9
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานราบเรียบ อาจได้รับผิดชอบงานแทนคนอื่น จะได้สะสางงานเก่าๆ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของเกี่ยวกับผู้หญิง ของฟุ่มเฟือย หรืออาจได้นำเงินไปลงทุน ความรัก ระวังจะทะเลาะกันในเรื่องเก่าๆ ชอบขุดคุ้ย คนรักจะบ้างาน ไม่ค่อยสนใจครอบครัว คนโสด อาจได้พ่อหม้ายแม่หม้ายมาเป็นคู่ใจ สุขภาพ ปวดตา ปวดเมื่อยตามตัว การเดินทาง ปลอดภัยดี แต่จะรู้สึกเหนื่อย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงาน ผู้ร่วมงานจะขัดใจ ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง การท่องเที่ยว ความรัก หากทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด หรืออาจทะเลาะกับผู้ใหญ่ในบ้าน คนโสด จะมีคนเข้ามาให้เลือก ซึ่งไม่แน่ใจ แต่เหมือนยังไม่เจอคนจริงใจ จะมีแต่คนเจ้าชู้ สุขภาพ ปวดหัวเข่า เบาหวาน ความดัน ระวังน้ำหนักเพิ่ม การเดินทางปลอดภัยดี และอาจได้โชคลาภ
อ่านเพิ่มเติม