ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน จะได้สะสางงานเก่าๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับระบบการทำงาน การเงิน จะมีรายจ่ายมาก อาจได้เสียเงินก้อน ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ความรัก ระวังจะทะเลาะกันเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน ความรัก ไม่ค่อยราบรื่นอยู่กันเหมือนเป็นคู่เวรคู่กรรม ต้องอดทนทน คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานดี จะมีคนคอยช่วยเหลือ ให้ระวังเรื่องเวลา มาสาย ขาดงาน จะมีคนคอยจ้องจับผิด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับ อุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร เช่น รถ โทรศัพท์ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของใช้ฟุ่มเฟือย ความรัก คนรักจะยั่วโมโหทำให้อารมณ์เสีย ระวังจะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้าน คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ การเดินทาง ให้ระวังอันตรายจากน้ำเช่น ขับรถฝนตกถนนลื่น
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีโอกาสได้ขยับขยายกิจการ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย ของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ เงินมาไวไปไวยังไม่ได้เก็บ แต่ไม่ถึงขั้นติดขัด เพราะจะมีคนคอยช่วยเหลือ ความรัก คนรักจะยั่วโมโหทำให้อารมณ์เสีย ระวังจะมีปากเสียงกันเรื่องคำพูดคนโสดอยู่แบบเหงาๆระวังจะมีคนเข้ามาหลอกลวงหวังผลประโยชน์ทางการเงิน การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ให้ระวังงานผิดพลาด อาจถูกเจ้านายตำหนิได้ ต้องทำงานให้รอบคอบ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าปรับค่าซ่อม การพบปะกินเลี้ยงสังสรรค์ หรืออาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ความรัก มีโอกาสได้เดินทางกับคนรักหรือ คนในครอบครัว ระวังจะทะเลาะกันเรื่องคำพูด พูดตรงพูดแรง พูดไม่ถนอมน้ำใจกัน คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้ หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว การเดินทาง ให้ระวังสัตว์ตัดหน้ารถ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงาน มีงานมาก ต้องรีบสะสาง ระวังเพื่อนร่วมงานจะขัดใจ ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ การเงิน จะมีรายจ่ายกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หรือหมดกับการพบปะกินเลี้ยงสังสรรค์ จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน คนในครอบครัว ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องคำพูด หรือเรื่องผู้ใหญ่ในบ้าน คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ การเดินทางปลอดภัยดี แต่ระวังจะลืมของ
อ่านเพิ่มเติม