ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
.การงานดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่ให้ระวังจะมีปากเสียงกับผู้ร่วมงาน การเงินดี จะมีคนช่วยเหลือ เเต่ก็ยังคงมีรายจ่ายมาก จะหมดกับลูกหลาน บ้าน ที่อยู่อาศัย อุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร เช่น โทรศัพท์ ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวง คิดมาก คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ สุขภาพ อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ท้องร่วง การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน จะมีงานเข้ามาให้เลือก เเต่รายได้ยังไม่ค่อยดี การเงิน มีรายจ่ายมาก ระวังหมุนเงินไม่ทัน อาจติดขัดได้ จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของที่ไม่จำเป็น ความรัก คนรักจะยั่วโมโห ทำให้อารมณ์เสีย คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ ปวดขา การเดินทางปลอดภัยดี แต่จะรู้สึกเหนื่อย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ให้ระวังการขาดทุน ได้ไม่คุ้มเสีย รายได้ยังน้อยอยู่ ให้ระวังเรื่องเวลา มาสาย ขาดงาน จะมีคนคอยจ้องจับผิด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน เสื้อผ้า ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย ของที่เกิดจากกิเลส ให้ระวังอาจติดขัดได้ ความรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องปัญหาหึงหวง คิดมาก หรือจะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับลูก ลูกจะดื้อ คนโสด ยังไม่มีเวลาไปเจอใคร จะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานธุรกิจ สุขภาพ ปวดตา ปวดเมื่อยตามตัว สายตาไม่ดี การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานค่อนข้างเครียด งานหนักพักผ่อนน้อย การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการพบปะกินเลี้ยงสังสรรค์ หรืออาจหมดกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน ความรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะเรื่องปัญหาหึงหวงคิดมาก ให้ระวังเรื่องคำพูด คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว กลายเป็นรักสามเส้า ทำให้ครอบครัวเขาแตกแยก สุขภาพ โรคกระเพาะลำไส้ ท้องอืดท้องเฟ้อ การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง การเงิน มีรายจ่ายมาก ให้ระวังอาจติดขัดได้ ต้องบริหารจัดการให้ดี ความรัก คนรักจะเปลี่ยนแปลงไป ไม่ค่อยสนใจ ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสด จะมีความสุขกับการเดินทางท่องเที่ยว และการพบปะกินเลี้ยงสังสรรค์ สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม