ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานราบรื่น ช่วงนี้รู้สึกเบื่อๆและขี้เกียจ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย หรืออาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ความรัก ระวังการโกหก แอบแชทแอบคุยกับคนอื่น โดยเฉพาะทางฝ่ายผู้ชาย จะทำให้มีปากเสียงทะเลาะกัน คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีครอบครัวแล้ว สุขภาพ ปวดตา สายตาไม่ดี ทอมซินอักเสบ การเดินทางปลอดภัยดี แต่จะรู้สึกเหนื่อย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ระวังมีปัญหาอุปสรรค อาจถูกเจ้านายตำหนิ หรือถูกเพื่อนร่วมงานตำหนิได้ ควรทำงานให้ดี มีโอกาสได้เดินทาง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุน หรืออาจหมดเงินกับสุขภาพ เช่น ค่ายา ค่าหมอ อาหารเสริม ทำฟัน ค่าฟิตเนส หรืออาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน ความรัก หากทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ ช่วงนี้ความรักจืดชืด ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสด จะมีคนเข้ามาให้เลือก ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะเลือกใคร สุขภาพ ปวดหัว ขี้หลงขี้ลืม ปวดเมื่อยข้อมือเส้นเอ็น การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ระวังเรื่องเวลา มาสาย ผิดนัด จะมีคนคอยจ้องจับผิด ระวังจะมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ร่วมงาน ให้ระวังเรื่องคำพูด การเงิน จะมีรายจ่ายจุกจิก จ่ายไม่รู้จักจบ จะหมดเงินกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน อาจหมุนเงินไม่ทันได้ ความรัก หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีความลับปกปิดต่อกันไว้ ระวังความลับนั้นจะถูกเปิดเผย คนโสด จะมีคนเข้ามาให้เลือก ซึ่งไม่รู้ว่าจะเลือกใคร สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานราบเรียบ จะรู้สึกเบื่อและขี้เกียจ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวงคิดมาก คนโสด จะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้ หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดขา โรคอ้วน ระวังลูกไม่สบาย การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย ให้เลื่อนเวลาเดินทางเพื่อแก้เคล็ด
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะได้สะสางงานเก่าๆ มีโอกาสได้ออกงานเปลี่ยนงานไปทำธุรกิจใหม่ๆ การเงิน มีรายจ่ายมาก จะหมดกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หรืออาจหมดกับสุขภาพ ความรัก ต่างคนต่างทำงานไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ความรักจืดชืด ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ แต่ยังไม่ใช่รักแท้ สุขภาพ ปวดหัว ขี้หลงขี้ลืม สายตาไม่ค่อยดี การเดินทาง ให้ระวังสัตว์ตัดหน้ารถ
อ่านเพิ่มเติม