ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงาน ค่อนข้างหนัก ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน จะหมดกับบ้าน ของใช้ในบ้าน คนในครอบครัว หรือมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ อาจได้เสียเงินก้อน ความรักคนรักอุปถัมภ์ดูแลเป็นอย่างดีเหมือนเป็นพ่อแม่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ใกล้น้ำด้วยกันคนโสดยังไม่มีเวลาออกไปเจอใครเพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพเจ็บป่วยอยู่ให้รีบไปหาหมอเพราะมีโอกาสเป็นมากยิ่งขึ้นให้ระวังเกี่ยวกับโรคเครียดนอนไม่หลับ โรคหวัด ระวังลูกไม่สบาย การเดินทางปลอดภัยดี และมีโอกาสได้โชคลาภ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะได้สะสางงานเก่าๆ การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอบายมุข หรือของที่เกิดจากกิเลส ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ความรัก หากทะเลาะกัน มีโอกาสได้คืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ ให้ระวังเรื่องคำพูด จะมีปากเสียงทะเลาะกันได้ คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดขา โรคในช่องท้อง ปวดประจำเดือน ปวดข้อเข่า การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะได้สะสางงานเก่าๆ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรือหมดกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม ความรักมีโอกาสได้โชคได้เงินจากคนรัก คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ สิว ผิวหน้า ผื่นแพ้ ปวดหัวเข่า โรคกระดูก การเดินทาง ให้ระวังอุบัติเหตุจากการขับขี่รถเร็ว
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เจ้านายจะจุกจิกจู้จี้ขี้บ่น ทำให้อารมณ์เสีย ควรทำงานให้ดีอย่าให้มีข้อผิดพลาด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับโทรศัพท์ การเดินทาง การท่องเที่ยว ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาคิดมาก คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดประจำเดือน โรคในช่องท้อง ปวดหัว การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานค่อนข้างเครียด ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน จะมีรายจ่ายกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หรืออาจแนะนำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ความรัก คนรักจะอุปถัมภ์ดูแลเป็นอย่างดีเหมือนเป็นพ่อแม่ ให้ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด พูดตรงพูดแรง พูดไม่ถนอมน้ำใจกัน คนโสด อยู่แบบเหงาๆ หากมีคนเข้ามาในช่วงนี้ยังไม่เจอคนจริงใจ ระวังเจอแต่คนที่หวังผลประโยชน์ สุขภาพ ปวดเมื่อยข้อมือ เส้นเอ็น ปวดหลัง โรคกระดูก การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม