ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานราบเรียบ มีโอกาสได้เดินทาง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับ อุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร เช่น รถ โทรศัพท์ หรือหมดกับสุขภาพ ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด หรือคนรักอาจจะติดเที่ยว ติดเพื่อน ไม่สนใจครอบครัว คนโสด มีโอกาสพบรักคนอายุน้อยกว่า แต่ให้ระวังว่าเขาจะไม่จริงใจ สุขภาพ โรคในช่องท้อง ปวดตา สายตาไม่ดี การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีงานมาก ต้องรีบสะสาง มีโอกาสได้เดินทาง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุน หรือหมดกับคนรัก ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ความรัก ให้ระวังเรื่องคำพูดคำจา อาจมีปากเสียงทะเลาะกันได้ มีโอกาสได้โชคได้เงินจากคนรัก คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ เเพ้อากาศ โรคผิวหนัง ผื่นคัน การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดีแต่ระวังเพื่อนร่วมงาน จะทำงานไม่ได้ดั่งใจ หรือจะมีคนคอยจ้องจับผิด ควรระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจจะเสียเงินก้อน ระวังอาจติดขัดได้ จะหมดเงินกับลูกหลาน ความรัก คนรักอารมณ์แปรปรวนง่าย เอาใจยาก ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงาน คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ แต่ระวังจะมีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดหัว โรคเครียด นอนไม่หลับ ปวดหัวเข่า ตะคริว เหน็บชา การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัยให้เลื่อนเวลาเดินทาง เพื่อแก้เคล็ด
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีงานมาก ต้องรีบสะสาง งานหนักเหน็ดเหนื่อยมาก เหมือนทำคนเดียว การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง ระวังหมุนเงินไม่ทัน และอาจหมดเงินกับลูกหลาน ความรัก คนรักจะจุกจิกจู้จี้ขี้บ่น ทำให้อารมณ์เสีย ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน คนโสด อาจมีคนใหม่ๆเข้ามาพัวพัน สุขภาพ ปวดเมื่อยกระดูก ฟัน โรคอ้วน ข้อเข่า เบาหวาน การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานค่อนข้างเครียด ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน และอาจมีศัตรูคอยจ้องจับผิด ไม่ควรไว้ใจใคร การเงิน จะมีรายจ่ายมาก อาจเสียเงินโดยเสน่หาเช่น ช่วยเหลือคนอื่นเพราะรักหรือสงสาร ความรัก หากทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ คนรักจะขี้เกียจ ไม่ช่วยทำงาน คนโสด จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามา สุขภาพ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเส้นเอ็น ปวดตา ปวดหลัง โรคกระดูก การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม