ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง แต่ค่อนข้างเครียด ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน หมดกับหนี้สิน ความรักจืดชืด ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง ระวังมีปัญหามือที่สาม คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก สิว ผิวหน้า การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานดีแต่ให้ระวังเรื่องเวลา มาสาย ขาดงาน จะมีคนคอยจ้องจับผิด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับคนรัก หรือหมดกับ สุขภาพ ความรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน หรือถ้าอยู่ไกลกัน ระวังมีปัญหารักซ้อน มือที่สาม คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดคอ ปวดขา ปวดหลัง ให้ระวังการยกของหนักๆ การเดินทางปลอดภัยดี แต่ระวังจะลืมของ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 29 มกราคม 2563

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 29 มกราคม 2563 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
.การงานดี เป็นช่วงที่ต้องใช้พลังงานสมอง และความคิดมาก การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง หมดกับการเดินทาง การท่องเที่ยว เครื่องประดับ ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย ความรัก คนรักจะอุปถัมภ์ดูแลเป็นอย่างดี เหมือนเป็นพ่อแม่ คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้ หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ แพ้อากาศ โรคผิวหนัง ผื่นคัน การเดินทางจะมีอุปสรรคเล็กน้อย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 28 มกราคม 2563

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 28 มกราคม 2563 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง จะเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง การเงิน ระวังการแตกแยกจากหุ้นส่วน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง หรือต้องนำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ความรักมีโอกาสได้เงินได้โชคจากคนรัก ระวังทะเลาะกันเรื่องจุกจิก เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ คนโสด จะได้พัวพันกับคนเก่าๆ สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก ปวดตา ปวดเมื่อยตามตัว การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงาน ให้ระวังการแอบกระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง หรือนินทาว่าให้ผู้อื่นเสียหาย จะทำให้มีปัญหาตามมา การเงิน ระวังเงินหาย เสียเงินโดยเสน่หา เช่น ช่วยเหลือคนอื่นเพราะรัก หรือสงสาร ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวงคิดมาก คนโสด มีโอกาสได้ ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ ปวดตา สายตาไม่ดี ปวดข้อเข่า โรคอ้วน ไขมัน การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม