ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ราบเรียบ จะรู้สึกเบื่อๆ มีโอกาสได้ออกงานเปลี่ยนงานไปทำธุรกิจใหม่ๆ การเงิน มีรายจ่ายมาก จะหมดเงินกับรถ การเดินทาง การท่องเที่ยว ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องการแอบแชทแอบคุยกับคนอื่น ปัญหาหึงหวง คิดมาก คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดเมื่อยข้อมือ เส้นเอ็น ให้ระวังอันตรายจากของมีคม การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานราบเรียบ ช่วงนี้จะรู้สึกเบื่อๆ ให้ระวังการแอบกระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง การนินทาว่าให้ผู้อื่นเสียหาย จะทำให้เกิดปัญหาตามมา การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับคนรัก คนรักจะช่วยใช้เงิน หรือหมดกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม ความรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงเนื่องจากปัญหาการเงิน หนี้สิน หรือรักซ้อน คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดเมื่อยขา โรคในช่องท้อง อาหารเป็นพิษ การเดินทางปลอดภัยดี มีโชคลาภ เลขนำโชค 3/5 /7 เสี่ยงโชคจากเลขรถ เลขจากการเดินทาง
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 ธันวาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 ธันวาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี แต่ให้ระวังผู้ร่วมงานอารมณ์แปรปรวนง่าย เอาใจยาก ระวังจะมาอารมณ์เสียใส่เรา การเงิน มีรายจ่ายมาก ระวังหมุนเงินไม่ทัน จะหมดเงินกับคนรัก หรือเสียเงินโดยเสน่หา ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาการเจ้าชู้นอกใจ จะทำให้มีปากเสียงทะเลาะรุนแรง หรือทะเลาะกันเรื่องเก่าๆ ชอบขุดคุ้ย คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้ หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดขา ปวดข้อเข่า การเดินทาง ให้ตรวจเช็คลมยาง และแสงสว่างจากไฟรถให้ดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ระวังเรื่องการมาสาย ผิดนัด จะมีศัตรูคอยจ้องจับผิด การเงิน ระวังเงินหาย หรือถูกขโมย จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง ค่าปรับค่าซ่อม ความรัก หากทะเลาะกันจะได้คืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ คนรักจะดูแลอุปถัมภ์เป็นอย่างดีเหมือนเป็นพ่อแม่ คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ ปวดเมื่อยตามตัว ปวดตา ปวดหัวเข่า ระวังอันตรายจากการลื่นล้ม #การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง แต่ค่อนข้างเหนื่อย ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน จะมีรายจ่ายมาก หมดกับรถ บ้าน ที่อยู่อาศัย ของใช้ในบ้าน ให้ระวังอาจติดขัดได้ ความรักราบเรียบ ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสด จะมีความสุขกับการใช้ชีวิตอยู่กับคนในครอบครัว เช่น พ่อแม่พี่น้อง สุขภาพ ปวดหัว ให้ระวังเกี่ยวกับกระเพาะอาหารลำไส้ ท้องผูก การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม