ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง มีโชคจากงาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง หรือจะหมดเงินกับคนรัก คนในครอบครัว หรือจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเครื่องราง ของขลัง การทำบุญ หรือหมดเงินกับคนรัก คนรักจะขี้บ่นทำให้อารมณ์เสีย เหมือนจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงาน ยุ่งกับเรื่องในบ้าน คนโสด จะมีคนเข้ามาแต่ยังไม่เจอคนจริงใจ เพราะจะเข้ามาหวังผลประโยชน์ทางการเงิน สุขภาพ ให้ระวังอวัยวะที่เป็นคู่ หู ตา ขาแขน ปวดหลัง โรคกระดูก การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เหมือนจะมองหางานที่มีความมั่นคงอยากตั้งตัว อยากสร้างอนาคตได้ ช่วงนี้จะรู้สึกเบื่อๆขี้เกียจ การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเสี่ยงโชค หรือหมดกับบ้าน ที่อยู่อาศัย ของใช้ในบ้าน หรือหมดเงินกับเพศตรงข้าม ความรัก จืดชืด ต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสด อยู่แบบเหงาๆ เหมือนต้องการใครสักคนมาเป็นคู่ใจ มักจะคอยตั้งจิตอธิษฐานจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือไปบนบานศาลกล่าว ขอให้เจอคนรักที่ดีเจอเนื้อคู่ สุขภาพ หากเจ็บป่วยอยู่อาการจะดีขึ้น ให้ระวังเกี่ยวกับ อวัยวะที่เป็นคู่ หูตาขาแขน การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย อาจได้พบปะพูดคุยกับลูกค้า มีโอกาสได้เดินทาง มีโชคจากงาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของสวยงาม เสื้อผ้า ของเกี่ยวกับผู้หญิง หรือหมดกับเครื่องราง ของขลัง ความรักดี หากทะเลาะกัน มีโอกาสได้คืนดีกัน หรือปรับความเข้าใจ คนอยู่ไกลกับแฟนจะรู้สึกเหงา คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะจะมุ่งทำงานหาเงิน หรือยุ่งกับเรื่องในบ้านและครอบครัว สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอาหารการกินท้องเสีย ท้องร่วง การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี แต่จะรู้สึกเบื่อๆ ให้ระวังเรื่องเวลา มาสาย จะมีคนคอยจ้องจับผิด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง หรือหมดเงินกับลูกหลาน หรือหมดกับค่าปรับ หนี้สิน ความรัก หากทะเลาะกัน คนรักจะมาตามง้อขอคืนดี ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน คนโสด มีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่า สุขภาพ โรคในช่องท้อง กระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย จะมีปัญหาและอุปสรรค มีงานมากต้องรีบสะสาง จะมีคนคอยจ้องจับผิด คอยอิจฉา การเงิน มีรายจ่ายมาก ระวังหมุนเงินไม่ทัน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง หรืออาจหมดกับการทำบุญ ความรัก คนรักจะจุกจิกจู้จี้ขี้บ่น ทำให้อารมณ์เสีย หรือคนรักอารมณ์แปรปรวนง่าย เอาใจยาก ไม่มีเหตุผล คนโสด จะได้พัวพันกับคนเก่าๆ สุขภาพ ปวดขาข้อเข่า โรคกระดูก ปวดตา สายตาไม่ดี การเดินทางปลอดภัยดี และมีโอกาสได้โชคลาภ
อ่านเพิ่มเติม