ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ แต่ให้ระวังผู้ร่วมงานไม่จริงใจ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุน หรือหมดกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน การพบปะกินเลี้ยงสังสรรค์ ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องคนรักจะจุกจิกจู้จี้ขี้บ่น ทำให้อารมณ์เสีย และระวังปัญหาหึงหวงคิดมาก คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ สุขภาพ ปวดไหล่ปวดคอ ปวดประจำเดือน ท้องอืดท้องเฟ้อ #การเดินทางปลอดภัยดี แต่จะรู้สึกเหนื่อย #ยังไม่มีโชคลาภเลขนำโชคคือ 2 /4/ 6 เสี่ยงโชคจากเลขที่เคยเล่นมางวดก่อนๆ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานดี มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า แต่ผู้ร่วมงานไม่จริงใจ ระวังมีศัตรูคอยจ้องจับผิด ทำอะไรก็ระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา จะมีคนนินทา การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หรือหมดเงินกับสุขภาพ อาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนป่วย ความรักดี หากทะเลาะกันมีโอกาสจะคืนดีกัน หรือปรับความเข้าใจ มีโอกาสได้เดินทางกับคนรัก หรือคนในครอบครัว คนโสด จะมีคนเข้ามา แต่ยังไม่เจอคนจริงใจ สุขภาพ โรคอ้วน เบาหวาน ความดัน การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง อาจได้รับงานโปรเจคใหญ่ แต่ให้ระวังผู้ร่วมงานไม่ค่อยดี จะมีคนคอยจ้องจับผิด ควรทำงานให้ดี อย่าให้มีข้อผิดพลาด การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจได้เสียเงินก้อน จะหมดเงินกับบ้าน ของใช้ในบ้าน หรือหมดกับของสวยงาม เสื้อผ้า ของเกี่ยวกับผู้หญิง ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด พูดตรงพูดแรง พูดไม่ถนอมน้ำใจกัน หรือปัญหาการเงินหนี้สิน คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ สุขภาพ ปวดขา ปวดหัว นอนไม่หลับ การเดินทาง ให้หลีกเลี่ยงเดินทางกลางคืน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานดี แต่มีงานมาก ต้องรีบสะสาง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับคนรัก คนรักจะช่วยใช้เงิน จะหมดเงินกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด คนรักจะเปลี่ยนแปลงไป ไม่ค่อยสนใจ คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงาน และธุรกิจ สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก แพ้อากาศ โรคผิวหนัง ผื่นคัน การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัยให้ เลื่อนเวลาเดินทางเพื่อแก้เคล็ด
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง อาจได้รับงานโปรเจคใหญ่ จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงิน จะมีรายจ่ายกับเสื้อผ้า ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย เครื่องสำอาง ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ความรัก หากทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกัน หรือปรับความเข้าใจ ระวังมีปากเสียงเรื่องคำพูด พูดตรงพูดแรง พูดไม่ถนอมน้ำใจกัน คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ โรคในช่องท้อง ให้ระวังท้องเสียท้องร่วง โรคหวัด การเดินทางปลอดภัยดี และมีโอกาสได้โชคลาภ
อ่านเพิ่มเติม