ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานค่อนข้างหนัก ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจได้เสียเงินก้อน จะหมดเงินกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน ความรัก หากทะเลาะกัน มีโอกาสได้คืนดีกัน หรือปรับความเข้าใจ คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ สุขภาพ ปวดหัวเข่า โรคอ้วน เบาหวาน ความดัน โรคในช่องท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ การเดินทางปลอดภัยดี และมีโอกาสได้โชคลาภ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 25 กันยายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 25 กันยายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของที่เกิดจากกิเลส เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด หรือมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม ความรักจืดชืด ต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพ ในช่องท้อง ท้องอืดท้องเฟ้อ การเดินทาง ให้ตรวจเช็คลมยางและแสงสว่างจากไฟรถให้ดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานราบเรียบ ช่วงนี้จะรู้สึกเบื่อๆและขี้เกียจ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดตา สายตาไม่ดี โรคในช่องท้อง การเดินทาง ให้ระวังอุบัติเหตุจากการขับขี่รถเร็ว
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานดี จะได้สะสางงานเก่าๆ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง หรือหมดกับเสื้อผ้า ของเกี่ยวกับผู้หญิง ความรัก มีโอกาสได้เดินทางกับคนรัก หรือคนในครอบครัว คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ สุขภาพ ปวดตา สายตาไม่ดี การเดินทางปลอดภัยดี และมีโอกาสได้โชคลาภ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงาน ระวังผู้ร่วมงานจะขัดใจ ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ ทำอะไรต้องระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา จะมีคนคอยจ้องจับผิด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของฟุ่มเฟือย มีโอกาสได้เสียเงินก้อน อาจหมดเงินกับของสวยงาม เสื้อผ้า ของเกี่ยวกับผู้หญิงเสริมสวย ความรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องคำพูด หรือจะทะเลาะในเรื่องเก่าๆ ชอบขุดคุ้ย คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ สุขภาพ ปวดตา สายตาไม่ดี การเดินทาง หากมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา ให้พกแว่นไปด้วย
อ่านเพิ่มเติม