ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ให้ระวังการขาดทุน ได้ไม่คุ้มเสีย การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง การท่องเที่ยว หรืออาจหมดกับคนในครอบครัว ความรัก มีโอกาสได้โชคได้เงินจากคนรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวงคิดมาก การโกหก แอบแชทแอบคุยกับคนอื่น คนโสด ยังไม่เจอคนจริงใจ จะมีแต่คนเข้ามาหลอกลวง หวังผลประโยชน์ทางการเงิน สุขภาพ โรคกระดูก แพ้อากาศ โรคผิวหนัง ผื่นคัน การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย ให้เลื่อนเวลาเดินทางเพื่อแก้เคล็ด
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ให้ระวังการขาดทุน ได้ไม่คุ้มเสีย ระวังมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ร่วมงาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หมดกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของใช้เกี่ยวกับผู้หญิง อาจได้นำเงินเก็บมาใช้จ่าย ความรัก คนรักจะดูแลเป็นอย่างดีเหมือนเป็นพ่อแม่ มีโอกาสได้โชคได้เงินจากคนรัก คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดคอ ปวดขา การเดินทาง ให้ระวังสัตว์ตัดหน้ารถ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานค่อนข้างหนัก ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจหมดเงินกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน ระวังเงินหาย หรือถูกขโมย ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม ความรัก มีโอกาสได้โชคได้เงินจากคนรัก หรือได้บุตร คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดคอ การเดินทางปลอดภัยดี แต่จะรู้สึกเหนื่อย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง จะได้สะสางงานเก่าๆ การเงิน จะมีรายจ่าย เกี่ยวกับคนในครอบครัว ของใช้ในบ้าน หรืออาจหมดกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม ความรัก คนรักจะอารมณ์แปรปรวนง่าย เอาใจยาก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวงคิดมาก การนอกใจ จะทำให้ทะเลาะกันรุนแรง คนโสด อาจได้พ่อหม้าย แม่หม้ายมาเป็นคู่ใจ สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก ให้ระวังการยกของหนักๆ การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย ให้เลื่อนเวลาเดินทางเพื่อแก้เคล็ด
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง อาจได้รับงานโปรเจคใหญ่ การเงิน มีรายจ่ายมาก ระวังจะหมุนเงินไม่ทัน ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวงคิดมาก หรือการแอบแชทแอบคุยกับคนอื่น คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้ หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดขา ปวดกระดูก ปวดเมื่อยตามตัว การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม