ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะมีผู้หญิงคอยช่วยเหลือ การเงิน จะมีรายจ่ายมาก อาจหมดกับบ้าน ของใช้ในบ้าน คนในครอบครัว ไม่ควรซื้อของในช่วงนี้ เพราะอาจได้ของมีตำหนิ ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวงคิดมาก หรือคนรักอาจจะติดเที่ยว ติดเพื่อน ติดอบายมุข ไม่สนใจครอบครัว คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ จะเป็นคนที่อายุแก่กว่าค่อนข้างมากอย่างน้อย 10 ปี การเดินทางปลอดภัยดี มีโชคลาภ เลขนำโชคคือ 4/1/5 เสี่ยงโชคจากเลขรถเลขบ้าน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง แต่ให้ระวังการแอบกระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง การนินทาว่าให้ผู้อื่นเสียหาย จะทำให้มีปัญหาตามมา การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หรือหมดกับบ้าน ของใช้ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง ความรัก ต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสด อยู่แบบเหงาๆ การเดินทางให้ระวังฝนตกถนนลื่น
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน จะมีปัญหาและอุปสรรคมาก ควรทำงานให้ดี อย่าให้มีข้อผิดพลาด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน คนในครอบครัว ต้องบริหารจัดการให้ดี เพราะอาจติดขัดได้ ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด ต่างคนต่างพูดไม่ถนอมน้ำใจกัน หรือมีเรื่องวุ่นวายกับผู้ใหญ่ในบ้าน คนโสด ยังไม่เจอคนจริงใจ จะมีแต่คนเข้ามาหลอกลวงหวังผลประโยชน์ การเดินทางให้ระวังฝนตกถนนลื่น
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างหนัก ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายแบบครบรอบ เช่น ค่าประกัน ความรักจืดชืด ต่างคนต่างทำงาน ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานเป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง การเงิน มีรายจ่ายมาก จะหมดเงินกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หรือหมดกับสุขภาพ ความรัก ระวังคนรักจะติดเที่ยว ติดเพื่อน ติดอบายมุข ไม่ค่อยสนใจครอบครัว คนโสดมีโอกาสได้ผู้อุปถัมภ์ แต่สถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน การเดินทางปลอดภัยดี และมีโอกาสได้โชคลาภ
อ่านเพิ่มเติม