ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุน หรือหมดกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน มีโอกาสได้ซื้อโทรศัพท์หรืออุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด พูดตรงพูดแรง พูดไม่ถนอมน้ำใจกัน และอารมณ์แปรปรวนง่าย ความรัก จะมีเรื่องวุ่นวายกับลูก ลูกจะดื้อ คนรักจะหงุดหงิดง่าย หรือให้ระวังจะติดเที่ยวติดเพื่อน หรือติดอบายมุข คนโสด ยังไม่เจอคนจริงใจ จะเจอแต่คนที่เจ้าชู้หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว การเดินทางปลอดภัยดี มีโชคลาภ เลขนำโชคคือเลข 9/9/8 เสี่ยงโชคจากเลขรถ เลขจากการเดินทาง เสริมดวงด้วยการสวดมนต์ ทานมังสวิรัติ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับระบบการทำงาน มีงานเข้ามาหลายทาง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุน หรือหมดกับค่าปรับค่าซ่อม ระวังการเงินอาจติดขัดได้ ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาเก่าๆ ชอบขุดคุ้ย คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ หรือพบรักกับคนอยู่ไกล การเดินทางให้ระวังสัตว์ตัดหน้ารถ และจะปวดเมื่อยปวดไหล่ปวดคอ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานค่อนข้างเครียด ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน เป็นช่วงที่วุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง การท่องเที่ยว หรือหมดกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน เงินมาไวไปไวยังไม่ได้เก็บ มีโอกาสได้เงินจากการกู้ยืม ความรัก คนรักจะเปลี่ยนแปลงไป ไม่ค่อยสนใจ ระวังเขาจะติดเพื่อนติดเที่ยว หรือติดอบายมุข คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจหรือท ได้ผู้อุปถัมภ์ การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย ให้เลื่อนเวลาเดินทางเพื่อแก้เคล็ด หรือให้ระวังจะลืมของ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์.
การงานดี มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือขึ้นเงินเดือน หากอยากเปลี่ยนงานออกงานก็มีโอกาสด้วย การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของที่เกิดจากกิเลส เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด อาจเสียเงินโดยเสน่หา เช่นช่วยเหลือคนอื่นเพราะรักหรือสงสาร จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน ความรัก จืดชืด ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง จะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับลูก คนโสดยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า จะมีคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยเหลือ การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจหมดกับคดีความ ค่าปรับค่าซ่อม ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด พูดตรง พูดแรง คนรักจะติดอบายมุข เช่นติดเที่ยว ติดเพื่อน ไม่ค่อยสนใจครอบครัว ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวง คิดมาก คนโสด อยู่แบบเหงาๆ ยังไม่เจอคนจริงใจ จะมีแต่คนเข้ามาหลอกลวงหวังผลประโยชน์ทางการเงิน การเดินทางให้ระวังขับรถฝนตกถนนลื่น
อ่านเพิ่มเติม