ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ผู้ร่วมงานจะขัดใจ ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ ค่อนข้างเครียด ระวังหมุนเงินไม่ทัน อาจมีโอกาสได้เสียเงินก้อน ความรัก คนรักจะดูแลอุปถัมภ์เป็นอย่างดีเหมือนเป็นพ่อแม่ คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ แต่สถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน สุขภาพ ปวดประจำเดือน ท้องเสียท้องร่วง ระวังอุบัติเหตุเช่นหกล้ม ตกจากที่สูง การเดินทางปลอดภัยดี ให้หลีกเลี่ยงเดินทางกลางคืน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานราบเรียบ จะรู้สึกเบื่อและขี้เกียจ การเงิน จะมีรายจ่ายมาก อาจหมดกับรถ การเดินทาง หรือหมดกับคนรัก ระวังเสียเงินโดยเสน่หา เช่น ช่วยเหลือคนอื่นเพราะรัก หรือสงสาร ความรัก มีโอกาสได้โชคได้เงินจากคนรัก คนโสด ยังไม่เจอคนจริงใจ ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้ หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดหัว โรคเครียด โรคในช่องท้อง กระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หรือหมดกับหนังสือ เครื่องรางของขลัง การทำบุญ ความรัก คนรักจะยั่วโมโห ทำให้อารมณ์เสีย ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว หรือคนเจ้าชู้ สุขภาพ ปวดตา ปวดเมื่อยตามตัว ปวดหัว การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เจ้านายจุกจิกจู้จี้ งานหนักเงินน้อย การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับการทำบุญ หรืออาจมีคนนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ อาจได้เสียค่าปรับ ค่าซ่อม ความรัก คนรักจะดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีโดยเฉพาะอาหารการกิน แต่คนรักอาจพึ่งพาไม่ค่อยได้ ขี้เกียจ ไม่ค่อยช่วยทำงาน คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ แต่สถานะความสัมพันธ์จะเป็นแบบเพื่อนก่อน สุขภาพ ปวดหัวเข่า ตะคริวเหน็บชา สายตาไม่ดี การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะมีผู้หญิงคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ การเงิน ต้องอยู่แบบพอเพียง หากอยากได้อะไรต้องอดใจไว้ก่อน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม หรืออาจได้นำเงินไปลงทุน ความรัก ระวังมีปัญหารักสามเส้า มือที่ 3 จะทำให้ครอบครัวแตกแยก คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ ปวดหัว โรคเครียด นอนไม่หลับ การเดินทาง ปลอดภัยดีแต่รู้สึกเหนื่อย
อ่านเพิ่มเติม