ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง อาจได้รับงานโปรเจคใหญ่ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเครื่องประดับ สิ่งของสวยงาม ของอยู่กับผู้หญิง เสริมสวย หรือหมดเงินกับสุขภาพ ค่ายาค่าหมอ อาหารเสริม ทำฟัน และอาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับเครื่องประดับสิ่งของสวยงาม ความรัก หากอยู่ไกลกันจะได้เดินทางมาหากัน ระวังมีปัญหามือที่สาม รักสามเส้าจะทำให้ครอบครัวแตกแยก คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้ หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดตา ปวดเมื่อยตามตัว การเดินทางปลอดภัยดี และมีโอกาสได้โชคลาภ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 30 เมษายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 30 เมษายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานค่อนข้างเครียด ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน หรือหมดกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม ความรัก ระวังมีปัญหารักสามเส้า มือที่สาม จะทำให้ครอบครัวแตกแยก คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ ปวดหัวเข่า โรคกระดูก ให้ระวังอันตรายจากน้ำ เช่น การลื่นล้ม การเดินทางปลอดภัยดี แต่ระวังจะลืมของ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ให้ระวังการขาดทุน ได้ไม่คุ้มเสีย งานหนัก พักผ่อนน้อย การเงิน มีรายจ่ายมาก จะมีคนมาเบียดเบียน ช่วยกินช่วยใช้ จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม หรือหมดกับรถ ความรัก ระวังมีปัญหามือที่สาม รักสามเส้า จะทำให้ครอบครัวแตกแยก คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดประจำเดือน ปวดหัว ปวดไหล่ปวดคอ การเดินทาง ให้ระวังสัตว์ตัดหน้ารถ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงาน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ให้ระวังจะมีศัตรูคอยจ้องจับผิด ทำอะไรต้องระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการทำบุญหนังสือ การศึกษา เครื่องรางของขลัง ความรักจืดชืด ต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสดอยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ โรคในช่องท้อง ปวดประจำเดือน ปวดหัว กระเพาะปัสสาวะอักเสบ การเดินทาง ให้ระวังสัตว์ตัดหน้ารถ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้พลังงาน และความคิดมาก จะได้เจ้านายที่เด็ดขาด หากรับปากอะไรไว้ควรทำให้ได้ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน รถ การเดินทาง เงินมาไวไปไว ยังเก็บไม่ได้ ความรัก คนรักจะดูแลเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอาหารการกิน แต่ให้ระวังจะมีปากเสียงเรื่องคำพูด พูดตรงพูดแรง ไม่ถนอมน้ำใจกัน คนโสด มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยว สุขภาพ เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม ปวดประจําเดือน โรคในช่องท้อง อาการวัยทอง การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม