ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ให้ระวังมีศัตรูคอยจ้องจับผิด ทำอะไรต้องมาระมัดระวังตัวอยู่ตลอด อย่าไว้ใจใคร การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง การท่องเที่ยว ให้ระวังหมุนเงินไม่ทัน ความรักจืดชืด ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดหัว โรคเครียด มีโอกาสได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาล หรือต้องทานยา การเดินทางปลอดภัยดี มีโชคลาภนิดหน่อยให้เสี่ยงโชคจากลูกเลขนำโชคคือเลข 5/4/1
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะได้สะสางงานเก่าๆ ระวังจะมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ร่วมงาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ อาจเป็นสุขภาพของตัวเอง หรือคนในครอบครัวก็ได้ ควรอยู่อย่างประหยัด หากอยากได้อะไรต้องอดใจไว้ก่อน ความรัก หากทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกัน หรือปรับความเข้าใจ คนเพิ่งเลิกรามีโอกาสได้เจอรักใหม่ คนโสด ระวังจะมีคนเข้ามาหลอกลวง หวังผลประโยชน์ สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดคอ อาหารเป็นพิษ ตะคริว เหน็บชาระวังลูกไม่สบาย การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงานดี มีโอกาสได้เดินทาง แต่ให้ระวังผู้ร่วมงานไม่จริงใจ ทำอะไรต้องระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา การเงิน หากอยากได้อะไรต้องอดใจไว้ก่อน ระวังจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม ความรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ ปวดหัวเข่า โรคกระดูก โรคเก๊าท์ เบาหวาน ความดัน การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย ให้เลื่อนเวลาเดินทางเพื่อแก้เคล็ด หากมีปัญหาสายตาให้พกแว่นไปด้วย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานราบเรียบ จะรู้สึกเบื่อๆและขี้เกียจ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรืออาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องการโกหก เจ้าชู้ นอกใจ คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้ หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ โรคหวัด เจ็บคอ ร้อนใน ปวดฟัน การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง อาจได้รับงานโปรเจคใหญ่ การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจได้จ่ายเงินก้อน จะหมดเงินกับบ้าน ที่อยู่อาศัย ความรัก หากทะเลาะกันมีโอกาสดีคืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้ หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม