ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานค่อนข้างหนัก เหมือนทำคนเดียว อาจได้ประชุม ให้ระวังเรื่องคำพูด จะทำให้มีปากเสียงกับผู้ร่วมงาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการพบปะกินเลี้ยงสังสรรค์ อาจได้นำเงินเก็บมาใช้จ่าย หรือหมดกับรถ การเดินทาง ต้องบริหารจัดการให้ดี ความรัก หากทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกัน หรือปรับความเข้าใจ มีโอกาสได้ออกไปทานข้าว ช้อปปิ้งกับคนรัก หรือคนในครอบครัว คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพ ปวดเมื่อยกระดูก ปวดฟัน สายตาไม่ดี การเดินทางปลอดภัยดี ยังไม่มีโชคลาภ เสริมดวงด้วยการทำบุญสวดมนต์ให้กับเจ้ากรรมนายเวร เจ้าที่เจ้าทาง เลขนำโชค 9/5/8
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโอกาสได้เดินทาง แต่งานค่อนข้างหนัก เหมือนทำคนเดียว การเงิน ระวังเงินหายหรือถูกขโมย ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืมในช่วงนี้เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน คนในครอบครัว ความรักจืดชืด ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ ปวดขา ปวดหัว ขี้หลงขี้ลืม การเดินทาง ให้หลีกเลี่ยงเดินทางกลางคืน หากมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา ให้พกแว่นไปด้วย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

เกิดวันจันทร์
การงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับระบบการทำงาน หากอยากเปลี่ยนงานในช่วงนี้มีโอกาสได้เปลี่ยนหรืออาจได้เริ่มต้นทำงานใหม่ ได้งานเสริม การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจได้นำเงินเก็บมาใช้จ่าย จะหมดเกี่ยวกับของที่เกิดจากกิเลส เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด เก็บเงินไม่อยู่ ความรัก คนรักจะจุกจิกจู้จี้ ให้ระวังมีปากเสียงเรื่องการโกหก การแอบแชท แอบคุยกับคนอื่น * คนโสด อยู่ในช่วงผิดหวังเสียใจ คนที่เรารัก เขาไม่ได้เลือกเรา สุขภาพ สายตาไม่ดี ปวดหัวเข่า ตะคริว เหน็บชา การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานค่อนข้างเครียด จะได้เจ้านายที่เด็ดขาด หากรับปากอะไรไว้ควรทำให้ได้ ควรทำงานให้ดี อย่าให้มีข้อผิดพลาด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย หรือหมดเงินกับการลงทุน ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด ต่างคนต่างพูดแรง หรือจะมีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้าน คนโสด ยังไม่เจอคนถูกใจ จะได้เดินทางท่องเที่ยว สุขภาพ ท้องเสีย ท้องร่วง ให้ระวังเกี่ยวกับอาหารการกิน #การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ผู้ร่วมงานจะขัดใจ ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ แต่งานโดยภาพรวมดีอยู่ จะได้สะสางงานเก่าๆ การเงิน มีรายจ่ายมาก จะหมดกับหนี้สิน คดีความ ค่าปรับค่าซ่อม หรืออาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับ โทรศัพท์อุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร ความรัก ระวังมีปากเสียงกับคนรักเรื่องคำพูด อาจทำให้ทะเลาะกันรุนแรง คนโสด ยังไม่เจอคนถูกใจ อาจได้กินเลี้ยงพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพ โรคหวัด เจ็บคอ ปวดตา การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม