ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน เช่น เลื่อนนัด เลื่อนประชุม หรืออาจได้ออกงาน เปลี่ยนงาน ไปทำธุรกิจใหม่ๆ ผู้ร่วมงานจะอารมณ์แปรปรวนง่าย ระวังจะมาอารมณ์เสียใส่เรา การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของใช้ฟุ่มเฟือย แต่การเงินโดยภาพรวมไม่ถึงขั้นติดขัด ความรัก คนรักจะอารมณ์แปรปรวนง่ายเอาใจยาก คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพ เกี่ยวกับระบบของเหลวในร่างกาย เลือด ประจำเดือน ระบบปัสสาวะ น้ำเหลืองไม่ดี การเดินทางปลอดภัยดี มีโชคลาภ เสี่ยงโชคจากคนตาย เลขข่าวอุบัติเหตุ เสริมดวงด้วยการสวดมนต์ทานมังสวิรัติ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานราบเรียบ จะรู้สึกเบื่อและขี้เกียจ ไม่ควรลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้เพราะมีโอกาสขาดทุน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มเครื่องแต่งกาย หรืออาจหมดกับบ้าน ของใช้ในบ้าน ความรัก ระวังจะทะเลาะกันในเรื่องเก่าๆ ชอบขุดคุ้ย ระวังมีปากเสียงทะเลาะกับ ผู้ใหญ่ในบ้าน คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ โรคในช่องท้อง ท้องอืดท้องเฟ้อ การเดินทางปลอดภัยดี

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย ระวังทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน การเงิน มีรายจ่ายมาก จะหมดกับคนในครอบครัว หากมีลูกหนี้จะหนีหาย จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของฟุ่มเฟือย ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด ต่างคนต่างพูดไม่ถนอมน้ำใจกัน คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่เจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดตา สายตาไม่ดี โรคกระดูก ปวดฟัน การเดินทางปลอดภัยดี และมีโอกาสได้โชคลาภ

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน ระวังมีปัญหาและอุปสรรค อาจถูกเจ้านายตำหนิได้ การเงิน มีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่ก็มีรายจ่ายมาก อาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ระวังจะเสียเงินแบบไม่ได้อะไรขึ้นมา ความรัก มีโอกาสได้เดินทางกับคนรัก หรือคนในครอบครัว คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ชุ่มชื่นใจ สุขภาพ โรคในช่องท้อง ปวดประจำเดือน กระเพาะปัสสาวะอักเสบ การเดินทางปลอดภัยดี

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงานดี มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือขึ้นเงินเดือน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หรืออาจได้นำเงินไปทำบุญ ความรัก หากทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ จะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับลูกหลานในบ้าน คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใครเพราะจากทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพ โรคหวัด แพ้อากาศ โรคผิวหนัง ผื่นคัน การเดินทางปลอดภัยดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงานดี จะมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ การเงินจะมีรายจ่ายมาก ระวังการทะเลาะแตกแยกจากหุ้นส่วน อาจทำให้หมุนเงินไม่ทันได้ ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน คนโสด จะมีคนอายุอ่อนกว่าเข้ามา สุขภาพ ปวดหัว โรคเครียด ระวังลูกไม่สบาย การเดินทางปลอดภัยดี

คนเกิดวันศุกร์
การงาน ให้ระวังความขี้เกียจและความเฉื่อยชาของตัวเองจะทำให้คนอื่นตำหนิได้ มองว่าเราเป็นคนขี้เกียจ การเงิน มีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่ก็มีรายจ่ายมาก จะหมดกับคนรัก หรือหมดกับลูก ความรัก มีโอกาสได้เงินได้โชคจากคนรัก คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ โรคกระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน ปวดหลัง โรคกระดูก การเดินทางปลอดภัยดี

คนเกิดวันเสาร์
การงานราบเรียบ มีโอกาสได้เดินทาง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน หรืออาจได้นำเงินไปลงทุนทำธุรกิจ ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวงคิดมาก คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดหัว โรคเครียด ระวังลูกไม่สบาย การเดินทางปลอดภัยดี

คนเกิดวันอาทิตย์
การงานดี จะได้รับของกินของฝากจากผู้ร่วมงาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย หรือหมดกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน หรือการแอบแชทแอบคุยกับคนอื่น คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้หรือคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดคอ โรคอ้วน ไขมัน การเดินทางปลอดภัยดี แต่ให้ระวังจะลืมของ


by หมอน้ำฝน ยิปซี ( fb.com/fongypsy )

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 30 มกราคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 30 มกราคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโชคจากงาน มีงานเข้ามาหลายทาง แต่ให้ระวังผู้ร่วมงานไม่จริงใจ ต่อหน้าดีแต่ลับหลังอาจเอาเราไปนินทาไม่ควรไว้ใจใคร การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน คนในครอบครัว หรือหมดกับหนังสือ การศึกษา ค่าเล่าเรียน ความรักจืดชืด ต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดไหล่ปวดคอ ปวดตา สายตาไม่ดี การเดินทางให้หลีกเลี่ยงเดินทางกลางคืน หากมีปัญหาสายตา ให้พกแว่นไปด้วย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายสัปดาห์ (28 ม.ค. – 3 ก.พ. 2562)

ดวงตามเกิด ดูดวงรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 28 มกราคม – อาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562
ดูดวงวันเกิด

⭕️คนเกิดวันจันทร์
การงาน/เรียน ค่อนเข้าจะเจออุปสรรคปัญหาหลายๆอย่าง จะมีผู้หญิงอายุมากกว่าเข้ามาช่วยเหลือ ?การเงิน วางแผนการเงินให้รอบคอบการใช้เงินมีแนวโน้มว่าช่วงนี้การเงินสะดุด ♥️ความรัก แนวโน้มจะเจอเรื่องหนักใจให้ระวังความคิดมากของตัวเองที่มากเกินไป / คนโสดสนิท ยังไม่พบเจอคนที่ถูกใจ อาจได้คุยกับคนไกล/ สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ถึงขั้นเป็นแฟน *จะได้โชคจากครอบครัว เสริมดวงโดยการทานมังสวิรัติ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 29 มกราคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 29 มกราคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
. การงาน ระวังมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ร่วมงาน ให้ระวังเรื่องคำพูด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หรือหมดกับการทำบุญ เครื่องรางของขลัง ความรักจืดชืด ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงาน ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพ แพ้อากาศ โรคผิวหนัง ผื่นคัน #การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุจากน้ำ เช่น ขับรถฝนตกถนนลื่น หมอกควัน
อ่านเพิ่มเติม