ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 1 มกราคม 2562

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 1 มกราคม 2562 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานราบเรียบ จะรู้สึกเบื่อและขี้เกียจ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอบายมุข หรืออาจเสียเงินโดยเสน่หา เช่นช่วยเหลือคนอื่นเพราะรัก หรือสงสาร ความรัก ระวังคนรักจะติดเที่ยวติดเพื่อนหรือติดอบายมุข ไม่ค่อยสนใจครอบครัว คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ โรคอ้วน ไขมัน ให้ระวังอุบัติเหตุจากน้ำ เช่น การลื่นล้ม #การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย ควรขับขี่ด้วยความระมัดระวัง ให้ระวังฝนตกถนนลื่น หมอกควัน อาจทำให้การมองเห็นไม่ชัด
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานค่อนข้างหนัก ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน หรือการพบปะกินเลี้ยงสังสรรค์ การเดินทาง การท่องเที่ยว ความรัก ระวังปัญหาหึงหวงคิดมาก คนโสดอยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดเมื่อยตามตัว นอนไม่หลับ โรคในช่องท้อง การเดินทาง ให้ระวังเกี่ยวกับการมองเห็น หากมีปัญหาสายตา ให้พกแว่นไปด้วย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง อาจได้รับงานโปรเจคใหญ่ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน หรือหมดกับการเดินทาง ท่องเที่ยว ความรัก อาจได้ไปทานอาหารนอกบ้านกับคนรัก หรือคนในครอบครัว คนโสด จะมีคนเข้ามา แต่ยังไม่เจอคนถูกใจ สุขภาพ โรคกระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย ควรขับขี่ด้วยความระมัดระวัง ให้หลีกเลี่ยงเดินทางกลางคืน *มีโชคลาภแต่จะได้จากผู้ใหญ่ หรือผู้อุปถัมภ์ ให้เสี่ยงโชคจากเลขสมุดบัญชีธนาคาร เลขนำโชคคือเลข 6/4
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีโอกาสสอบได้ สมัครงานได้ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง การท่องเที่ยว หรือหมดกับเครื่องประดับ สิ่งของสวยงาม ความรัก คนรักจะคอยดูแลอุปถัมภ์เป็นอย่างดี เหมือนเป็นพ่อแม่ มีโอกาสได้โชคได้เงินจากคนรัก คนโสด ยังไม่เจอคนจริงใจ สุขภาพ ปวดตา ปวดหัว หากไม่สบาย จะได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลหรือต้องทานยา การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโชคจากงาน อาจได้โบนัส เงินพิเศษหรืออาจได้งานโปรเจคใหญ่ การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจหมดกับค่าปรับ ค่าซ่อม หรือหมดกับรถ การเดินทาง ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ความรัก มีโอกาสได้เงินได้โชคจากคนรัก หรือได้รับของขวัญของฝาก คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ ปวดหัว ขี้หลงขี้ลืม #การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม