ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโอกาสได้เดินทาง ให้ระวังผู้ร่วมงานอารมณ์แปรปรวนง่าย อาจจะมาอารมณ์เสียใส่เรา การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจหมดกับค่าปรับค่าซ่อม ไม่ควรซื้อของในช่วงนี้เพราะอาจได้ของมีตำหนิ ความรัก คนรักจะจู้จี้ขี้บ่น ทำให้เกิดความรำคาญ มีโอกาสได้บุตร #คนโสดระวังจะเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว กลายเป็นมือที่ 3 สุขภาพ โรคหวัดแพ้อากาศ แพ้น้ำ การเดินทางปลอดภัยดี แต่จะรู้สึกปวดเมื่อย #มีโชคลาภนิดหน่อย อาจได้จากเลขรถ เลขจากการเดินทาง เลขนำโชคคือ 5/9/7 เสริมดวงด้วยการสวดมนต์ ทานมังสวิรัติ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานราบเรียบ ช่วงนี้จะรู้สึกเบื่อและขี้เกียจ ให้ระวังเรื่องเวลา มาสาย ลางานขาดงาน จะมีคนคอยจ้องจับผิด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรือหมดกับของสวยงามเสื้อผ้า ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย หนังสือ เครื่องรางของขลังหรือหมดกับการทำบุญ ความรัก หากทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ #คนโสดระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ โรคกระเพาะลำไส้ กรดไหลย้อน ริดสีดวง การเดินทางปลอดภัยดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโอกาสได้สะสางงานเก่าๆ ให้ระวังเรื่องคำพูด และอารมณ์ให้ดี วันนี้อาจจะหงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้แบบว่าจำเป็นมากๆ เช่น ค่ายาค่าหมอ หรือต้องนำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ช่วงนี้ต้องอยู่อย่างประหยัด หากอยากได้อะไรต้องอดใจไว้ก่อน ความรัก ระวังคนรักจะอารมณ์แปรปรวนง่ายเอาใจยาก จะยั่วโมโหทำให้อารมณ์เสีย ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาหึงหวงคิดมาก #คนโสด จะมีคนเข้ามาแต่ยังไม่เจอคนถูกใจ สุขภาพ ปวดหัว หรือเกี่ยวกับ โรคในช่องท้อง กระเพาะ ลำไส้ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ การเดินทาง ราบรื่นดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ แต่ช่วงนี้จะรู้สึกเบื่อๆ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของสวยงาม เสื้อผ้า ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย หรืออาจหมดเงินกับสุขภาพ มีโอกาสได้นำเงินไปช่วยเหลือผู้อื่น ความรัก ระวังจะทะเลาะในเรื่องเก่าๆ ชอบขุดคุ้ย มีโอกาสได้บุตร #คนโสดยังไม่เจอคนจริงใจ จะมีแต่คนเข้ามาหลอกลวง หวังผลประโยชน์ สุขภาพ ปวดขา ปวดหลัง โรคกระดูก โรคในช่องท้อง กระเพาะลำไส้ ท้องอืดท้องเฟ้อ หากตอนนี้ เจ็บป่วยอยู่ให้รีบไปหาหมอ เพราะมีโอกาสเป็นหนัก
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างเครียดและกดดัน ให้ระวังเรื่องเวลามาสาย ขาดงาน ลางาน จะทำให้มีศัตรูคอยต้องจับผิด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน มีโอกาสได้รับเงินจากผู้อุปถัมภ์ ความรัก คนรักจะขี้เกียจ ไม่ช่วยทำงาน รักจืดชืด คนรักจะเปลี่ยนแปลงไป ไม่ค่อยสนใจ #คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจ และพัฒนาความสัมพันธ์ สุขภาพ สิว ผิวหน้า ผื่นแพ้ ปวดขา
อ่านเพิ่มเติม