ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างเครียด จะมีปัญหาและอุปสรรคมาก แต่งานดี มีโชคจากงาน คนว่างงานจะได้งาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง อาจหมดกับคนรัก อาจได้นำเงินไปลงทุน ความรัก คนรักจะดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน #คนโสดยังไม่เจอคนถูกใจ ระวังจะเจอกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดเมื่อยข้อมือเส้นเอ็น แพ้อากาศ โรคผิวหนังผื่นคัน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ระวังการแอบกระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เช่น การทุจริต นินทา อาจทำให้เกิดปัญหาตามมา การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง ท่องเที่ยว ระวังการแตกแยกจากหุ้นส่วน ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาคิดมาก หึงหวง แฟนอารมณ์แปรปรวนง่าย เอาใจยาก ให้ระวังเรื่องคำพูด พูดประชดประชัน #คนโสด จะมีความสุขกับการเดินทางท่องเที่ยว สุขภาพ แพ้อากาศ โรคผิวหนังผื่นคัน ปวดหัวเข่า ตะคริว เหน็บชา
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ผู้ร่วมงานจะไม่ได้ดั่งใจ ให้ระวังการลางาน ขาดงาน จะทำให้มีปัญหาอุปสรรคตามมา การเงิน จะมีรายจ่ายมาก จะหมดกับค่าปรับค่าซ่อม ลูกหลาน การศึกษา หนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม ความรัก คนรักจะอุปถัมภ์ดูแลช่วยเหลือเป็นอย่างดีเหมือนเป็นพ่อแม่ ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาของหึงหวง คิดมาก #คนโสดยังไม่เจอคนถูกใจ จะมีแต่คนเข้ามาหวังผลประโยชน์ทางการเงิน สุขภาพ ปวดเมื่อยข้อมือ แพ้อากาศ โรคผิวหนัง ผื่นคัน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เพื่อนร่วมงานจะขัดใจ ไม่ได้ดั่งใจ ระวังจะมีคนมาพูดไม่ดี หรืออารมณ์เสียใส่เรา ทั้งๆที่เราไม่ได้ทำอะไรให้ ผู้ร่วมงานอารมณ์แปรปรวนง่ายเอาใจยาก งานโดยภาพรวมดี แต่งานหนักพักผ่อนน้อย การเงิน จะมีรายจ่ายจุกจิก จ่ายไม่รู้จักจบ หากมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถให้ระวังอาจติดขัดได้ มีโอกาสได้ซื้อเครื่องประดับสิ่งของสวยงาม ความรัก คนรักจะอุปถัมภ์ดูแลเป็นอย่างดีเหมือนเป็นพ่อแม่ แต่ให้ระวังเรื่องคำพูด ปัญหารักซ้อน มือที่สาม คนโสดอยู่แบบเหงาๆ ยังไม่เจอคนถูกใจ สุขภาพ ปวดขา โรคหวัดเจ็บคอ ร้อนใน ปวดฟัน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง มีโอกาสได้เดินทาง การเงิน มีรายจ่ายมาก จะหมดเงินกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม หรืออาจหมดเงินกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน ระวังอาจติดขัดได้ อาจได้ไปกู้เงินหรือต้องไปหยิบยืมคนอื่นมาก่อน ความรักคนรักจะจู้จี้ขี้บ่น ทำให้เกิดความรำคาญ ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงิน หนี้สิน #คนโสดยังไม่เจอคนถูกใจ สุขภาพ โรคอ้วน ไขมัน ปวดข้อเข่า
อ่านเพิ่มเติม