ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า คนว่างงานจะได้งาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน หรืออาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม ความรัก ระวังการทะเลาะรุนแรงอาจถึงขั้นเลิกรา เนื่องจากปัญหารักซ้อนมือที่สาม จะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับลูก ลูกจะดื้อ #คนโสดอยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ โรคในช่องท้อง ท้องอืดท้องเฟ้อ ปวดฟัน โรคกระดูก นอนไม่หลับ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานค่อนข้างเครียด ระวังมีความขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน ให้ระวังเรื่องคำพูดและความคิดเห็นไม่ตรงกัน ธุรกิจส่วนตัวช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ให้ทำบุญสวดมนต์ให้เจ้าที่เจ้าทางอาจจะดีขึ้น การเงิน มีรายจ่ายมาก ระวังการทะเลาะแตกแยกจากหุ้นส่วน จะหมดเงินกับของฟุ่มเฟือยเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เป็นคนใช้เงินเก่ง ให้ระวังอาจติดขัดได้ จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน หนี้บัตรเครดิต ความรัก คนรักจะอารมณ์แปรปรวนง่าย เอาใจยาก ระวังมีปากเสียงเรื่องการโกหก แอบแชทแอบคุยกับคนอื่นหรือ การติดเพื่อนติดอบายมุข คนรักไม่ค่อยสนใจครอบครัว #คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจหรือได้ผู้อุปถัมภ์ แต่สถานะ เป็นที่สอง สุขภาพ อาหารเป็นพิษ ปวดขา ระวังลูกไม่สบาย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ระวังมีปัญหา และอุปสรรค จะทะเลาะกับผู้ร่วมงาน หรือแตกแยกจากหุ้นส่วน จะได้เจ้านายที่เด็ดขาด หากรับปากอะไรไว้ควรทำให้ได้ เจ้านายเป็นคนพูดตรงพูดแรง อาจทำให้เราเสียใจ แต่ในใจของเขาไม่มีอะไร บ่นๆว่าๆแล้วก็จบไป ให้เราไม่ต้องไปถือสา การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของฟุ่มเฟือย น้ำหอม เครื่องสำอาง มีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้านของใช้ในบ้าน ที่อยู่อาศัย ค่าโรงแรม ความรัก คนรักจะดูแลอุปถัมภ์เป็นอย่างดีเหมือนเป็นพ่อแม่ ให้ระวังฝ่ายหญิงจะเอาแต่ใจตัวเอง ไม่มีเหตุผลอารมณ์แปรปรวนง่าย #คนโสดยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร จะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพปวดหัวเข่า โรคอ้วน ให้ระวังอันตรายจากการขับขี่รถเร็ว
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย เหมือนทำคนเดียว ระวังจะมีปัญหาอุปสรรค อาจถูกเจ้านายตำหนิ การเงินดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง จะมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ แต่ก็ยังมีรายจ่ายมากอาจหมดกับค่าปรับค่าซ่อม หรือมีค่าใช้จ่ายในบ้าน ความรัก ระวังปัญหาหึงหวงคิดมาก ลูกจะดื้อ จะมีเรื่องวุ่นวายทะเลาะกับผู้ใหญ่ #คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ แต่สถานะความสัมพันธ์ระวังการตกเป็นที่สอง สุขภาพ ปวดหัวเข่า โรคเก๊าท์ เบาหวาน ความดัน ปวดตา สายตาไม่ดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 26 กันยายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 26 กันยายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดีแต่ให้ระวังผู้ร่วมงานจะอารมณ์แปรปรวนง่ายอาจจะพูดไม่ดีหรือมาอารมณ์เสียใส่เราช่วงนี้จะรู้สึกเบื่อและขี้เกียจเจ้านายจะจู้จี้ขี้บ่นการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเครื่องนุ่งห่ม ดอกไม้พวงมาลัย ความรักระวังจะมีปากเสียงกับคนรักเรื่องคำพูดพูดตรงพูดแรงต่างฝ่ายต่างไม่ถนอมน้ำใจกันคนโสดระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้วสุขภาพปวดหัวโรคเครียด โรคหวัดเจ็บคอร้อนใน
อ่านเพิ่มเติม