ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ให้ระวังการแอบทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง หรือการนินทาว่าให้ผู้อื่นเสียหาย จะทำให้เกิดปัญหาตามมา การเงิน จะมีรายจ่ายมาก จะมีคนเบียดเบียน ช่วยกินช่วยใช้ ระวังค่าปรับค่าซ่อม อาจหมุนเงินไม่ทัน ความรัก ระวังเรื่องคำพูด จะมีปากเสียงทะเลาะกับคนรักอย่างรุนแรง ความรักจืดชืด ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง *คนโสด ยังไม่เจอคนจริงใจ จะมีความสุขกับการพบปะกินเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ ปวดตา ปวดหัว * **ไม่มีโชคลาภ เสริมดวงด้วยการสวดมนต์ บริจาคค่าน้ำ ค่าไฟ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีงานมาก ต้องรีบสะสาง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเครื่องประดับ สิ่งของสวยงาม ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย หรืออาจหมดเงินกับการเดินทาง เป็นคนใช้เงินเก่ง ให้ระวังการเงินอาจติดขัดได้ ความรักจืดชืด ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงาน *คนโสด จะมีคนเข้ามา แต่ยังไม่เจอคนจริงใจ สุขภาพ โรคกระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างหนัก พักผ่อนน้อย แต่งานโดยภาพรวมดี มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการพบปะกินเลี้ยงสังสรรค์ หรือหมดกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเครื่องประดับสิ่งของสวยงาม ความรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง อาจถึงขั้นเลิกรา ให้ระวังปัญหาคนรักเก่า หรือทะเลาะกันในเรื่องเก่าๆ ชอบขุดคุ้ย จะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับลูก ลูกจะดื้อ *คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดหัว สิว ผิวหน้า โรคหวัด เจ็บคอ ร้อนใน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างเครียด จะมีปัญหาและอุปสรรคมาก เพื่อนร่วมงานจะไม่ได้ดั่งใจ ระวังจะมีคนคอยจ้องจับผิด อย่าไว้ใจใคร การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย เครื่องสำอาง ความรัก หากทะเลาะกัน มีโอกาสได้คืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ *คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว อาจทำให้ครอบครัวเขาแตกแยก สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดท้อง โรคกระดูก นอนไม่หลับ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง มีโอกาสได้เดินทาง การเงิน มีรายจ่ายมาก หมดกับค่าปรับ ค่าซ่อม อาจหมุนเงินไม่ทัน หากช่วงนี้การเงินติดขัด จะหันหน้าไปพึ่งพาใครไม่ได้ ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องปัญหาหึงหวง คิดมาก คนรักจะจู้จี้ขี้บ่น ทำให้เกิดความรำคาญ *คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดคอ ปวดตา สายตาไม่ดี
อ่านเพิ่มเติม