ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี แต่ค่อนข้างเครียด ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเครื่องประดับ สิ่งของสวยงาม เป็นคนใช้เงินเก่ง ระวังถูกหลอกลวงทางการเงิน ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ความรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องคำพูด ต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยถนอมน้ำใจกัน หรือจะทะเลาะกันในเรื่องเก่าๆ ชอบขุดคุ้ย *คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงาน และธุรกิจ สุขภาพ โรคกระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน * ไม่มีโชคลาภ เสริมดวงด้วยการสวดมนต์ ทานมังสวิรัติ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ให้ระวังการแอบกระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง หรือการนินทา ว่าให้ผู้อื่นเสียหาย จะทำให้มีผลเสียตามมา ระวังเพื่อนร่วมงานอารมณ์แปรปรวนง่าย อาจมาอารมณ์เสียใส่เรา การเงิน จะมีรายจ่ายมาก อาจได้จ่ายเงินก้อน ระวังการแตกแยกทะเลาะกับหุ้นส่วน และอาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า ของเกี่ยวกับผู้หญิง ของมีราคาแพง ความรักจืดชืด ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง *คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ โรคในช่องปาก ปวดเมื่อยข้อมือ เส้นเอ็น ระวังสัตว์เลี้ยงไม่สบาย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างเครียด งานหนัก พักผ่อนน้อย ให้ระวังเรื่องการมาสาย ผิดนัด หรือการผิดคำสัญญา หากรับปากอะไรไว้ควรทำให้ได้ การเงิน ต้องอยู่แบบพอเพียง หากอยากได้อะไรต้องอดใจไว้ก่อน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของสวยงาม เสื้อผ้า ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย เครื่องสำอาง ความรัก ระวังทะเลาะกันเรื่องการแอบแชท แอบคุยกับคนอื่น การโกหก จะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับลูก ลูกจะดื้อ * คนโสด จะมีคนเข้ามา แต่ยังไม่เจอคนถูกใจ สุขภาพ ปวดหัวเข่า โรคอ้วน ไขมัน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างเครียด งานหนักพักผ่อนน้อย แต่งานโดยภาพรวมดี คนว่างงานจะได้งาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร เช่นรถ โทรศัพท์ หรือหมดกับลูก ความรัก คนรักจะอารมณ์แปรปรวนง่าย เอาใจยาก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด *คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดข้อเข่า เบาหวาน ความดัน ระวังลูกไม่สบาย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี อาจได้ประชุม หรือพบปะพูดคุยกับลูกค้า การเงิน มีรายจ่ายมาก จะหมดกับบ้าน ของใช้ในบ้าน หรือมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ เช่น ค่ายา ค่าหมอ ให้ระวังการแตกแยกจากหุ้นส่วน ความรัก ระวังปัญหามือที่สาม รักสามเส้า การโกหก จะทำให้มีปากเสียงทะเลาะรุนแรง *คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพ โรคในช่องท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ปวดตา แพ้อากาศ
อ่านเพิ่มเติม