ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะมีเจ้านายผู้หญิงอุปถัมภ์ช่วยเหลือ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง การท่องเที่ยว เงินมาไวไปไว ยังไม่ได้เก็บ ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงิน หนี้สิน ระวังมีปัญหารักสามเส้า มือที่สาม จะทำให้ครอบครัวแตกแยก *คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะ จะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพ ปวดขา ปวดหัว โรคเครียด นอนไม่หลับ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะได้สะสางงานเก่าๆ แต่ให้ระวังผู้ร่วมงานไม่จริงใจ หรืออาจถูกนินทาว่าให้เสียหาย ไม่ควรไว้ใจใคร การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน หรือมีค่าใช้จ่ายแบบครบรอบ เช่น ค่าประกัน ความรัก อยู่กันเหมือนเป็นคู่เวรคู่กรรม ต้องอดทน คนรักจะคอยจิกคอยตามทำให้ขาดอิสระ * คนโสด จะมีคนลักษณะสูง ผิวสองสี หรือผิวดำเข้ามา สุขภาพ โรคเครียด ปวดหัว ปวดข้อเข่า ให้ระวังอันตรายจากน้ำ เช่น การลื่นล้ม สำลัก
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง แต่งานค่อนข้างหนัก ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ระวังมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ร่วมงานเรื่องคำพูด ความคิดเห็นไม่ตรงกัน การเงิน จะมีคนมาเบียดเบียนช่วยกินช่วยใช้ ระวังค่าปรับ ค่าซ่อม ไม่ควรลงทุนธุรกิจในช่วงนี้ มีโอกาสขาดทุน ความรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงเรื่องปัญหาการเงิน หนี้สิน หรือลูกหลานจะดื้อ คนรักไม่ค่อยสนใจครอบครัว *คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดขา ปวดไหล่ ปวดคอ สายตาไม่ดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีโชคจากงาน คนว่างงานจะได้งาน มีโอกาสสอบได้ สมัครงานได้ การเงิน จะมีรายจ่ายมาก อาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น จะมีรายเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง หนังสือ การศึกษา เครื่องประดับ สิ่งของสวยงาม ความรัก อยู่กันเหมือนเป็นคู่เวรคู่กรรม ต้องอดทน คนรักจะคอยจิกคอยตาม ทำให้ขาดอิสระ * คนโสด ระวังก็ต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ อาหารเป็นพิษ ปวดข้อเข่า ตะคริว เหน็บชา ให้ระวังอันตรายจากการลื่นล้ม
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานราบเรียบ ช่วงนี้จะรู้สึกเบื่อ และขี้เกียจ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม หรือหมดกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน ความรัก มีโอกาสได้เดินทางกับคนรักหรือคนในครอบครัว ระวังการโกหก แอบแชทแอบคุยกับคนอื่นจะทำให้มีปากเสียงทะเลาะรุนแรง*คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้ หรือมีเจ้าของแล้ว สุขภาพ อาหารเป็นพิษ ปวดหลัง โรคกระดูก ระวังลูกไม่สบาย
อ่านเพิ่มเติม