ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะประสบความสำเร็จ แต่งานหนัก เงินน้อย การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่มราคาแพง หรือหมดกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน ความรัก ระวังคนรักจะติดเที่ยว ติดเพื่อน หรือติดอบายมุข ไม่สนใจครอบครัว * คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดหัว โรคเครียด นอนไม่หลับ * ไม่มีโชคลาภ เสริมดวงด้วยการนำผลไม้ ดอกไม้ถวายเจ้าที่เจ้าทาง สวดมนต์ให้เจ้ากรรมนายเวร
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ระวังงานผิดพลาด อาจโดนเจ้านายตำหนิ ระวังเรื่องการมาสายผิดนัด จะมีศัตรูคอยจ้องจับผิด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง อาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น หรืออาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน อาจได้ต่อเติมบ้าน ตกแต่งบ้านใหม่ ซื้อเฟอร์นิเจอร์ ความรัก ให้ระวังเรื่องคำพูด ต่างคนต่างพูดแรง ไม่ถนอมน้ำใจกัน คนทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกัน หรือปรับความเข้าใจ *คนโสด อยู่แบบเหงาๆ ยังไม่เจอคนจริงใจ จะมีแต่คนเข้ามาหลอกลวง สุขภาพ ปวดหัว โรคเครียด นอนไม่หลับ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เจ้านายจะจุกจิกจู้จี้ ทำให้อารมณ์เสีย การเงิน จะมีรายจ่ายมาก อาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร เช่น รถ โทรศัพท์ ความรัก อาจได้เงินได้โชคจากคนรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง เนื่องจากคนรักติดอบายมุข เช่น กินเหล้า สูบบุหรี่ *คนโสด ยังไม่เจอคนถูกใจ จะมีความสุขกับการทำงาน สุขภาพ ปวดขา ปวดหลัง โรคกระดูก
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะได้รับการช่วยเหลืออุปถัมภ์จากผู้หญิง มีโอกาสสอบได้ สมัครงานได้ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ เช่น ค่ายา อาหารเสริม หรือได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ความรัก คนรักจะอุปถัมภ์ช่วยเหลือเป็นอย่างดี เหมือนเป็นพ่อแม่ คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ โรคเครียด ปวดหัว นอนไม่หลับ ให้ระวังอันตรายจากของมีคม
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโชคจากงาน อาจได้รับงานโปรเจคใหญ่ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง การท่องเที่ยว หรือหมดกับอุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร เช่น โทรศัพท์ เครื่องประดับ สิ่งของสวยงาม และอาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน ให้ระวังการเงินอาจติดขัดได้ ความรัก ระวังคนรักจะโกหก หรือเจ้าชู้ จะทำให้ครอบครัวแตกแยก *คนโสด อยู่แบบเหงาๆ เพราะสถานภาพทางการเงินยังไม่พร้อมจะดูแลใคร สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดข้อ โรคเครียด นอนไม่หลับ
อ่านเพิ่มเติม