ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง การเงิน เป็นคนใช้เงินเก่ง ให้ระวังการเงินอาจติดขัดได้ ระวังมีปัญหาเรื่องหนี้สิน ความรัก ระวังปัญหาหึงหวง คิดมาก หรือคนรักจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้* คนโสด ยังไม่พร้อมจะดูแลใคร เพราะสถานภาพทางการเงินยังไม่ดี สุขภาพ โรคหวัด เจ็บคอ ร้อนใน ปวดฟัน แพ้อากาศ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน หากอยากเปลี่ยนงานมีโอกาสได้เปลี่ยน ให้ระวังเรื่องคำพูดอารมณ์แปรปรวนง่าย จะทำให้มีปากเสียง การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน หากไปเที่ยวที่ใกล้น้ำให้เตรียมเงินให้พร้อม เพราะอาจใช้จ่ายเกินงบ ความรัก ระวังทะเลาะกันรุนแรงอาจถึงขั้นเลิกรา * คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ สุขภาพ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ปวดตา
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะได้รับการช่วยเหลืออุปถัมภ์จากผู้หญิง การเงิน จะมีรายจ่ายมาก อาจหมดกับค่าปรับค่าซ่อม หรืออาหารเครื่องดื่มราคาแพง ความรัก ระวังมีปัญหารักสามเส้า ทำให้ครอบครัวแตกแยก * คนโสด มีโอกาสได้ผู้อุปถัมภ์ แต่สถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน สุขภาพ ปวดหัวเข่า โรคหวัด เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานราบเรียบ จะได้สะสางงานเก่าๆ การเงิน จะมีรายจ่ายมาก อาจได้เสียเงินก้อน หมดกับค่าปรับ ค่าซ่อม หรือมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน คนในครอบครัว ความรัก หากทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกัน หรือปรับความเข้าใจ จะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้าน ระวังจะมีปากเสียงทะเลาะกัน * คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ สุขภาพ ปวดหัว สายตาไม่ดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน จะมีปัญหาและอุปสรรคมาก ระวังงานผิดพลาด อาจได้ลางานกะทันหัน การเงินดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ท่องเที่ยว เครื่องประดับสิ่งของสวยงาม หรือหมดกับอุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร เช่น รถ โทรศัพท์ ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องการหึงหวง คิดมาก *คนโสด ยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร เพราะอาจจะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับคนในบ้าน หรือ มุ่งแต่ทำงาน สุขภาพ ปวดข้อมือเส้นเอ็น ปวดหัว ระวังลูกไม่สบาย
อ่านเพิ่มเติม