ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561

คนเกิดวันจันทร์
การงาน งานหนักพักผ่อนน้อย ไม่มีสมาธิในการทำงาน ง่วงนอน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน หรือหมดกับคนในครอบครัว มีรายจ่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร เช่น โทรศัพท์ ความรัก คนรักจะดูแลเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน* คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ โรคเครียด ปวดหัว นอนไม่หลับ * มีโชคลาภ อาจได้จากยานพานะสองล้อ เสริมดวงด้วยการทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร บริจาคค่าน้ำค่าไฟ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างหนัก ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน หากช่วงนี้งานมีปัญหาและอุปสรรค ให้นำของถวายเจ้าที่เจ้าทางแล้วจะดีขึ้น การเงิน อยู่แบบพอเพียง หากอยากได้อะไรต้องอดใจไว้ก่อน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน หรืออาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ หากมีลูกหนี้จะหนีหาย ความรัก คนรักจะเปลี่ยนแปลงไป ไม่ค่อยสนใจ คนอยู่ไกลกันระวังจะมีปัญหารักซ้อนมือที่สาม* คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ ปวดหัวเข่า ตะคริว เหน็บชา ให้ระวังอันตรายจากการลื่นล้ม การสำลัก
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เพื่อนร่วมงานจะขัดใจ ทําอะไรไม่ได้ดั่งใจ จะมีปัญหาจุกจิก ทำให้อารมณ์เสีย การเงินดี มีโชคลาภ จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่มราคาแพง ให้ระวังการเงินอาจติดขัดได้ความรัก มีโอกาสได้เดินทางกับคนรัก หรือคนในครอบครัว ระวังจะทะเลาะกันเรื่องเล็กๆน้อยๆ มีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้าน* คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ โรคหวัด เจ็บคอ ร้อนใน ปวดฟัน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโอกาสเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ใกล้น้ำ การเดินทาง ให้ระวังอาจติดขัดได้ ความรักจืดชืด ไม่มีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงาน* คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดเมื่อยหัวเข่า โรคเก๊าท์ เบาหวาน ความดัน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ระวังจะมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ร่วมงาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับของสวยงาม ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย เสื้อผ้า ระวังการเงินอาจติดขัดได้ ความรัก ระวังมีปัญหารักซ้อน มือที่สาม ทำให้ครอบครัวแตกแยก* คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดคอ โรคอ้วน ไขมัน
อ่านเพิ่มเติม