ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้า อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือขึ้นเงินเดือน การเงิน มีรายจ่ายมาก หมดกับค่าปรับค่าซ่อม ไม่ควรซื้อของในช่วงนี้เพราะอาจได้ของมีตำหนิ ความรัก จืดชืด ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงาน มีโอกาสได้โชคได้เงินจากคนรัก* คนโสด จะได้พัวพันกับคนเก่าๆ หรืออาจพบรักกับคนอายุน้อยกว่า สุขภาพ แพ้อากาศ ให้ระวังอันตรายจากของมีคม เช่น มีดบาด หกล้ม
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี คนว่างงานจะได้งาน แต่ให้ระวังเพื่อนร่วมงานจะขัดใจ ไม่ได้ดั่งใจ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน อาจได้นำเงินเก็บมาใช้จ่าย ความรัก คนรักจะดูแลเป็นอย่างดีโดยเฉพาะอาหารการกิน มีโอกาสได้เงินได้โชคหรือมีบุตร* คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก ระวังลูกไม่สบาย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เจ้านายจะจู้จี้ขี้บ่น ทำให้อารมณ์เสีย การเงิน จะมีรายจ่ายมาก หมดกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง ค่อนข้างเหนื่อย ทำงานหนัก รับผิดชอบหลายปากท้อง ความรัก คนรักจะขี้เกียจ พึ่งพาอาศัยไม่ได้ ระวังจะมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงิน หนี้สิน* คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ ปวดเมื่อยข้อมือ เส้นเอ็น ปวดแขน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เพื่อนร่วมงานไม่ได้ดั่งใจ อารมณ์แปรปรวนง่าย อาจจะมาอารมณ์เสียใส่เรา การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจจะเสียเงินก้อน จะหมดเงินกับของสวยงาม เครื่องประดับ ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย ความรัก มีโอกาสได้เดินทางกับคนรัก หรือคนในครอบครัว ให้ระวังเรื่องคำพูด จะทำให้มีปากเสียงทะเลาะรุนแรง* คนโสด มีโอกาสได้โชค หรือได้ผู้อุปถัมภ์ แต่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน สุขภาพ โรคอ้วน เบาหวาน ความดัน คลอเรสเตอรอล
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ระวังจะมีปัญหากับผู้ร่วมงาน ให้ระวังเรื่องคำพูด มีโอกาสได้งานพิเศษ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน การศึกษา ความรัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงาน* คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดหัว โรคเครียด นอนไม่หลับ
อ่านเพิ่มเติม