ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 :

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีงานมาก ต้องรีบสะสาง งานหนักพักผ่อนน้อย รู้สึกเครียด การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รถ โทรศัพท์ จะมีคนมาเบียดเบียน ช่วยกินช่วยใช้ ความรัก ระวังมีปัญหารักสามเส้าทำให้ครอบครัวแตกแยก * คนโสด จะมีคนเข้ามา แต่ยังไม่เจอคนถูกใจ สุขภาพ ปวดตา ปวดหัว สายตาไม่ดี * มีโชคลาภนิดหน่อย อาจได้จากผู้อุปถัมภ์ เสี่ยงซื้อเลขบ้าน เลขห้อง วิธีเสริมดวง ให้ถวายผลไม้ให้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าที่เจ้าทาง
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560 :

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เจ้านายจะจู้จี้ขี้บ่น ระวังโดนว่า หรือถูกตำหนิ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเครื่องประดับ สิ่งของสวยงาม รถ การท่องเที่ยว ระวังการแตกแยกจากหุ้นส่วน ความรักดี มีโอกาสได้ไปทานอาหารนอกบ้าน หรือช็อปปิ้งด้วยกัน * คนโสด มีโอกาสพบคนอายุน้อยกว่า ผิวสองสีถึงผิวดำ หรือได้ติดต่อกับคนเก่าๆ สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดคอ ปวดหัวเข่า ตะคริว เหน็บชา

คนเกิดวันอังคาร
การงานราบเรียบ จะรู้สึกเบื่อๆและขี้เกียจ อาจมีเวลาปลีกตัวให้ไปพักผ่อน การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน ค่าปรับ ค่าซ่อม ค่าประกัน อาจจะเสียเงินก้อน ความรัก คนรักอารมณ์แปรปรวนง่าย ต้องอยู่ด้วยกันด้วยความอดทน เหมือนเป็นคู่เวรคู่กรรม ระวังจะทะเลาะกันในเรื่องเก่าๆ ชอบขุดคุ้ย * คนโสด จะมีความสุขกับการกินเลี้ยงพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง มีโชคจากงาน อาจได้งานโปรเจคใหญ่ การเงิน ระวังเงินหาย หรือถูกขโมย ถูกหลอกลวงทางธุรกิจ ไม่ควรเชื่อใจใครง่ายๆ จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหารการกินราคาแพง ความรักดี คนทะเลาะกันจะได้คืนดีกัน และปรับความเข้าใจ มีโอกาสได้โชคได้เงินจากคนรัก * คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพปวดเมื่อย กระดูก นอนไม่หลับ ปวดหัว ให้ระวังอันตรายจากของมีคม

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงานจะมีการประชุมเป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ของฟุ่มเฟือย หรือหมดกับการเดินทาง เช่น แพ็คเกจทัวร์ อาจมีการวางแผนไปเที่ยว ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน ปัญหาหึงหวง คิดมาก * คนโสด ยังไม่เจอคนถูกใจ ระวังมีคนเข้ามาหลอกลวง หวังผลประโยชน์ สุขภาพ ปวดตา ปวดเมื่อยตามตัว โรคไต

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ระวังงานผิดพลาด มีปัญหา คนว่างงานยังไม่ได้งาน การเงิน อาจได้นำเงินไปช่วยเหลือผู้อื่น มีรายจ่ายมาก หมดกับอบายมุข หรือของที่เกิดจากกิเลส เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด ความรัก มีอุปสรรค โดนขัดขวางจากผู้ใหญ่ มีเรื่องวุ่นวายภายในบ้าน ลูกหลานจะดื้อ * คนโสด ยังไม่เจอคนถูกใจ สุขภาพ โรคกระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน ริดสีดวง

คนเกิดวันศุกร์
การงาน ผู้ร่วมงานอารมณ์แปรปรวนง่าย ต้องอยู่ด้วยความอดทน การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจได้จ่ายเงินก้อน จะหมดกับค่าใช้จ่ายแบบครบรอบ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าประกัน แต่จะมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ความรัก คนรักจะเปลี่ยนแปลงไป ไม่ค่อยสนใจ ระวังคนรักติดเพื่อน ติดเที่ยว หรือติดอบายมุข * คนโสด จะมีโชคลาภ หรืออาจได้คนอุปถัมภ์ สุขภาพ ปวดท้องประจำเดือน มดลูก ตกขาว โรคหวัด เจ็บคอ ร้อนใน ปวดฟัน

คนเกิดวันเสาร์
การงาน มีปัญหาอุปสรรคมาก ระวังเรื่องคำพูด จะทำให้มีปากเสียงกับผู้ร่วมงาน การเงิน ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด อยู่แบบพอเพียง จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอบายมุข เช่น หวย สุรา ของไม่จำเป็น ความรักดี มีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกัน ระวังมีปากเสียงเรื่องคำพูด พูดตรง พูดแรง พูดไม่ถนอมน้ำใจกัน * คนโสด จะมีความสุขกับการเดินทางท่องเที่ยว สุขภาพ โรคอ้วน ไขมัน เบาหวาน ปวดหัวเข่า

คนเกิดวันอาทิตย์
การงานดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้า อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือขึ้นเงินเดือน มีโอกาสสอบได้ สมัครงานได้ การเงิน จะมีรายจ่ายมากหมดกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หนังสือ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ความรัก คนรักจะยั่วโมโห ทำให้อารมณ์เสีย รักจืดชืด ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง * คนโสด จะมีคนอายุน้อยกว่าลักษณะอ้วนผิวขาวเข้ามา สุขภาพ ปวดตา สายตาไม่ดี อาหารเป็นพิษ ระวังลูกไม่สบาย


by หมอฝน ยิปซี ( fb.com/fongypsy )

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2560

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2560 :

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2560

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ให้ระวังเรื่องคำพูด จะทำให้มีปากเสียงทะเลาะกับผู้ร่วมงาน ผู้ร่วมงานขัดใจ ไม่ได้ดั่งใจ การเงินราบเรียบ จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า ผลไม้ ระวังมีคนมาเบียดเบียนช่วยกินช่วยใช้ ความรัก อยู่กันเหมือนเป็นคู่เวรคู่กรรม ต้องอดทน ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงิน/หนี้สิน * คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ โรคในช่องท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ระวังลูกไม่สบาย

อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 25 ตุลาคม 2560

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 25 ตุลาคม 2560 :

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 25 ตุลาคม 2560

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ไม่ควรลงทุนทำธุรกิจช่วงนี้เพราะมีโอกาสขาดทุน การเงิน มีรายจ่ายมาก หมุนเงินแบบเดือนชนเดือน ให้ระวังค่าปรับ ค่าซ่อม คดีความ ความรัก ระวังมีปากเสียงเรื่องคำพูด เป็นคนพูดตรง พูดไม่ถนอมน้ำใจ หากความรักมีปัญหา ให้พาคนรักไปทำบุญ และสวดมนต์ จะทำให้ปัญหาต่างๆที่มีอยู่คลี่คลาย * คนโสด จะเจอแต่คนที่ไม่จริงใจ เข้ามาหลอกลวง หวังผลประโยชน์ สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดคอ อาหารเป็นพิษ ให้ระวังอันตรายจากการขับขี่รถ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2560

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2560 :

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2560

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างหนัก ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน จะรู้สึกขี้เกียจ การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ลูกหลาน บ้าน ของใช้ในบ้าน ความรัก ระวังมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงเรื่องเล็กน้อย เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ และปัญหาการเงินหนี้สิน * คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดตา ปวดหัว ปวดหลัง โรคกระดูก
อ่านเพิ่มเติม