ความหมายของไพ่ยิปซี – Eight Of Cups

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี ” 8 ถ้วย ” (Eight OF CUPS) ไพ่ 8 ถ้วย Eight of Cups เป็นไพ่แห่งความเบื่อหน่าย จากไพ่ยิปซีในรูปแสดงถึงชายที่หันหลังให้ถ้วย แล้วเดินจากไปด้วยอาการหมดความสนใจ เบื่อหน่าย หรือมีสาเหตุบางอย่างที่ทำให้ต้องจากไป

ดูดวงไพ่ยิปซี

Eight Of Cups

แบ่งความหมายของไพ่ 8 ถ้วย ตามด้านต่างๆได้ดังนี้

ความหมายของไพ่ยิปซี  Eight Of Cups ด้านการงาน หากท่านใดหยิบได้ไพ่ใบนี้ ทายว่าช่วงนี้อาจจะมีการย้ายงานเกิดขึ้น มักมีเหตุให้ต้องย้ายงาน หรือไม่ก็เบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่

ความหมายของไพ่ยิปซี  Eight Of Cups ด้านความรัก หากท่านใดหยิบได้ไพ่ยิปซีใบนี้ ในเรื่องความรักไม่ค่อยดีนัก  ซึ่งหมายถึงการพลัดพรากห่างเหินจากคนรัก จากสิ่งที่รัก ไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน เช่น ต้องโยกย้ายที่ทำงาน ทำให้จำต้องอยู่ห่างครอบครัว เป็นต้น อีกความหมายนึงคือเกิดอาการเบื่อหน่ายกับรักที่มีอยู่ มีปัญหาความรักเกินจะทนได้
อ่านเพิ่มเติม

ความหมายของไพ่ยิปซี – Seven Of Cups

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี ” 6 ถ้วย ” (SIX OF CUPS) ไพ่ 6 ถ้วย Six of Cups เป็นไพ่แห่งภาพลวงตา ความลังเลใจ ผู้ที่หยิบไพ่ใบนี้ได้มักจะตกอยู่ในความสับสน ตัดสินใจลำบาก ทำอะไรมักไม่ค่อยมีความอดทน ทำอย่างหนึ่งยังไม่เสร็จก็คิดจะละทิ้งสิ่งที่ทำอยู่ในมือแล้วไปเริ่มสิ่งใหม่ๆ  สำหรับหนทางแก้ไข ตั้งสติให้ดี รู้จักแยกแยะ และถามตัวเองว่า ตัวเราเองนั้นต้องการอะไร ต้องการจะทำสิ่งไหนมากที่สุด เมื่อรู้ดังนั้นแล้วก็วางแผนอย่างรอบคอบ จากนั้นทำมันให้สุดกำลังด้วยความมุ่งมั่น ไม่นานก็จะประสบความสำเร็จดังใจหวัง

ดูดวงไพ่ยิปซีแบ่งความหมายของไพ่ 7 ถ้วย ตามด้านต่างๆได้ดังนี้

ความหมายของไพ่ยิปซี Seven Of Cups ด้านความรัก  หากท่านหยิบได้ไพ่ใบนี้ทายว่าท่านกำลังมีโชคในเรื่องของความรัก มีเสน่ห์ในตัวเอง ใครเห็นก็รัก บังเกิดความเมตตา เป็นเหตุให้ท่านต้องเลือกว่าจะรักใคร หรือจะลงเอยกับคนไหนดี

ความหมายของไพ่ยิปซี Seven Of Cups ด้านการงาน หากท่านใดหยิบได้ไพ่ใบนี้ ทายว่าเหมาะกับงานที่ต้องใช้จินตนาการ เช่น งานโฆษณา งานศิลปะ งานด้านการแสดง เป็นต้น
อ่านเพิ่มเติม