ความหมายของไพ่ยิปซี – Six Of Cups

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี ” 6 ถ้วย ” (SIX OF CUPS) ไพ่ 6 ถ้วย Six of Cups เป็นไพ่แห่งความอบอุ่น การได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูล และยังหมายถึงการกลับมาพบกัน
ของบุคคลที่ห่างกันไปนาน  การพบเจอครั้งนี้จะนำความสุขความอบอุ่นใจมาให้ด้วย

ดูดวงไพ่ยิปซี

Six of Cups

แบ่งความหมายของไพ่ 6 ถ้วย ตามด้านต่างๆได้ดังนี้

ความหมายของไพ่ยิปซี Six Of Cups ด้านความรัก หมายถึง การได้พบหรือได้ข่าวของคนรักเก่าหรือเพื่อนเก่า หรือการกลับมาคืนดีกันของคนรักเก่า อีกแง่หนึ่งยังหมายถึง การเริ่มจะมีความสนใจเพื่อนเก่าซึ่งเมื่อก่อนไม่ได้อยู่ในสายตา คบกันเป็นเพื่อนเฉยๆ แต่คราวนี้ไม่ได้คิดแค่เพื่อนอีกแล้ว อยากให้เพื่อนคนนั้นมาเป็นคู่ชีวิตเคียงคู่กันตลอดไป  นอกจากความหมายเรื่องความรักของหนุ่มสาวแล้วยังหมายถึงการรวมญาติพี่น้อง การได้เจอญาติพี่น้องที่จากกันไปอยู่ที่ไกลๆ(เป็นการเจอกันอย่างอบอุ่นใจ) การเข้าใจกัน หรือจะมีการคืนดีกัน

เพิ่มเติมเรื่องความรัก อีกแง่หนึ่ง หากท่านใดหยิบได้ไพ่ใบนี้ทายได้ว่ามีแฟนเด็กกว่า หรืออยากมีแฟนที่เด็กกว่า
อ่านเพิ่มเติม

สอนดูดวงไพ่ยิปซี ตำนาน ที่มา ของไพ่แต่ละใบ – The Justice

สวัสดีค่ะเพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน วันนี้ทางเว็บไซต์ยิปซี.คอม(yibsee.com) มีตำนานของไพ่ยิปซี ไพ่ The Justice ( ไพ่แห่งความยุติธรรม ) ตัวแทนของราศีตุลย์

วิดีโอสอนดูดวงด้านล่างเป็นไฟล์เสียงบรรยายความหมาย ตำนาน ที่มาของไพ่ยิปซี โดย อ.ปรัชญา ศรีศิริ   ฟังแล้วได้ความรู้ดีมากคะ ติดตามรับชมกันได้เลย …

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามรับชมนะค่ะ หวังว่าท่านที่สนใจศาสตร์การดูดวงกับไพ่ยิปซี จะได้รับความรู้กันพอสมควร โอกาสหน้า yibsee.com(ยิปซีดอทคอม) จะมาอัพเดท ทำความรู้จักกับไพ่ใบอื่นๆกันอีกคะ จะเป็นไพ่ยิปใบไหนนั้น ติดตามกันได้จ้า ^__^