ความหมายของไพ่ยิปซี – ไพ่ Queen of Cups

ดูดวงไพ่ยิปซี

Queen of Cups

 

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี “ ราชินีถือถ้วย ” ( King of Cups ) : หมายถึงอารมณ์ความรู้สึก บ่งบอกถึงการเป็นผู้หญิงที่มักจะใส่ใจในความรู้สึกของคนอื่น ๆ ถ้าจะเปรียบก็เปรียบได้กับนางเอกในละครผู้แสนดี เรียบร้อยไม่มีปากมีเสียง ผู้หญิงที่มีความเมตตา กรุณา เป็นผู้ดี เป็นแม่บ้านแม่เรือน รักลูก รักสามี เรียบร้อย เป็นต้น

 

 

สรุปความหมายของไพ่ Queen of Cups (ราชินีถือถ้วย) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม

ความหมายของไพ่ยิปซี – ไพ่ King of Cups

ดูดวงไพ่ยิปซี

King of Cups

 

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี “ ราชาถือถ้วย ” ( King of Cups ) : ไพ่ยิปซีใบนี้สื่อถึงเวลาต้องมาทบทวนเรื่องราวของตัวเอง หลังจากที่วุ่นวายกับเรื่องของผู้อื่น ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับตัวเอง  มีความวุ่นวาย ดุจดั่งราชาถือถ้วยช่วยเหลือผู้อื่นได้ แต่ปัญหาของตัวมักแก้ไม่ตก จึงมักใช้ชีวิตโดดเดี่ยว มีแต่เรื่องเศร้าๆ ในอดีตให้นึกถึงอยู่มิรู้ลืม

 

 

สรุปความหมายของไพ่ King of Cups (ราชาถือถ้วย) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม

ความหมายของไพ่ยิปซี – Ten Of Wands

Ten Of Wands

 

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี ” 10 ไม้เท้า ” ( Ten Of Wands ) : ไพ่ยิปซีใบนี้สื่อถึงการทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำ ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน มีภาระความรับผิดชอบมากมายเกินตัว ทุ่มเทเรื่องใดเรื่องหนึ่งอย่างจริงจังมาก อาจทำให้ไม่สบายกาย ไม่สบายใจ ด้านสุขภาพ สุขภาพไม่ค่อยดี ป่วยๆหายๆ นอกจากนี้ยังหมายถึง ธุรกิจการงานส่วนตัว การได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มาจุดสูงสุดของงานที่ทำอยู่ งานหนัก มีการโอนบ้าน ผ่อนบ้าน ความรักที่ยั่งยืน โรแมนติก เอื้ออาทรกันถึงขนาดทำให้คนอื่นเขาอิจฉา

 

 

สรุปความหมายของไพ่ TEN OF WANDS (ไพ่ 9 ไม้เท้า) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงปี 2557 ด้วยไพ่ยิปซี โดยเทพธิดาพยากรณ์

สวัสดีปีใหม่จ้าเพื่อนๆ สมาชิกเว็บ yibsee.com (ยิปซี,คอม) วันนี้ทางเว็บมีวิดีโดอดูดวงปี 2557 ด้วยไพ่ยิปซี โดยเทพธิดาพยากรณ์ มีทั้งเรื่องการงาน การเรียน ความรัก ซึ่งจะทำนายตามวันเกิดของแต่ละท่าน หากพร้อมแล้วมาดูกันเลยจ้า ว่าปีนี้โดยรวมแล้วดวงจะเป็นอย่างไร …

ทางเว็บจึงถือโอกาสนี้อวยพรปีใหม่ให้กับเพื่อนๆทุกคน ” ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ สุข สมหวัง ทุกประการ ” ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ติดตามเว็บดูดวงแห่งนี้ 🙂

 

ดูดวงไพ่ยิปซี

ขอขอบคุณวิดีโอดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2557 จากเทพธิดาพยากรณ์

ข้อมูลติดต่อ

line : theptidapayakorn

เว็บไซต์ : theptidapayakorn.com

 

 

ความหมายของไพ่ยิปซี – Nine Of Wands

ดูดวงไพ่ยิปซี

Nine Of Wands

 

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี ” 9 ไม้เท้า ” ( Nine Of Wands ) : ทางด้านการงาน คนที่อึดอัดใจมานานเกี่ยวกับการงาน จะตัดสินใจลาออกอย่างไม่ลังเลใจ สำหรับเรื่องการค้าการขายก็จะเริ่มเปลี่ยนแนวทางการทำงานใหม่ ส่วนการเงินนั้นอย่าคาดหวังอะไรมากนักกับคนที่ตกปากรับคำจะช่วยเหลือ เพราะจะไม่เป็นดังสัญญา ส่วนความรักคนที่คุณคิดว่าใช่ เริ่มจะทำตัวให้เราอึดอัด

 

 

สรุปความหมายของไพ่ Nine Of Wands (ไพ่ 9 ไม้เท้า) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม