ความหมายของไพ่ยิปซี – Eight Of Wands

ดูดวงไพ่ยิปซี

Eight of Wands

 

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี ” 8 ไม้เท้า ” ( Eight Of Wands ) เป็นไพ่ยิปซีที่มีความหมายดีอีกใบหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดๆก็ตาม เช่น เรื่องความรักก็หมายถึงการมีผู้คนมาสนใจจีบเป็นจำนวนมาก เรื่องการงานก็จะมีการขยายกิจการไปเปิดสาขาในสถานที่ต่างๆ หรือจะมีการเดินทางไปต่างประเทศด้วยเครื่องบินโดยสาร เป็นต้น และยังหมายถึงการวางแผนที่เป็นขั้นเป็นตอน เพื่อที่จะไขว่คว้าเป้าหมายที่มุ่งหวัง

 

 

สรุปความหมายของไพ่ Eight Of Wands (ไพ่ 8 ไม้เท้า) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม

ความหมายของไพ่ยิปซี – Seven Of Wands

ดูดวงไพ่ยิปซี

SEVENS OF WANDS

 

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี ” 7 ไม้เท้า ” ( Seven Of Wands ) หมายถึง ความสำเร็จที่มาจาก ความตั้งใจ ความมุ่งมั่น ความเข้มแข็ง ความพรากเพียร สติปัญญา ความฉลาด การต่อสู้ การแข่งขัน ซึ่งต้องใช้พลังกาย พลังใจ และสติปัญญา และความมุ่งมั่น จึงจะพบความสำเร็จ หรือชัยชนะ นับว่าเป็นไพ่ที่ดี หากใครทำอะไรอยู่ก็จะประสบความสำเร็จ แต่ต้องตั้งใจและมุ่งมั่นนะ สู้ๆ ^_^

 

 

สรุปความหมายของไพ่ SEVEN OF WANDS (ไพ่ 7 ไม้เท้า) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม

ความหมายของไพ่ยิปซี – Six Of Wands

ดูดวงไพ่ยิปซี

 

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี” 6 ไม้เท้า ” ( Six Of Wands )  หมายถึง ความสำเร็จ จะเกิดขึ้นหลังจากเวลาผ่านไประยะหนึ่ง หมายถึงความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากความพยายามที่ได้สร้างผลงานมาด้วยความอดทน

 

 

สรุปความหมายของไพ่ Six OF WANDS (ไพ่ 6 ไม้เท้า) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม

ความหมายของไพ่ยิปซี – Five Of Wands

ดูดวงไพ่ยิปซี

Five of Wands

 

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี ” 5 ไม้เท้า ” (Five Of Wands) หมายถึง การงานมีอุปสรรคจะทำอะไรก็ติดๆ ขัดๆ รวมทั้งยังเกิดความไม่เข้าใจกันในกลุ่มผู้ร่วมงานหรือหุ้นส่วน ส่งผลถึงการทำงานไม่เป็นทีม ดังนั้นในการทำงานต้องรักษาการทำงานเป็นทีมไว้ให้ดีเป็นพิเศษ ทำความเข้าใจกันระหว่างสมาชิกเพื่อนร่วมทีม ส่วนเรื่องสุขภาพอาจเกิดบาดแผลจากการทะเลาะวิวาท

 

 

สรุปความหมายของไพ่ FIVE OF WANDS (ไพ่ 5 ไม้เท้า) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม