ความหมายของไพ่ยิปซี – Four Of Wands

ดูดวงไพ่ยิปซี

Four Of Wands

 

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี ” 4 ไม้เท้า ” (Four Of Wands) หมายถึง ความสมบูรณ์ของงาน เป็นที่น่าพอใจ หากมีการเริ่มทำธุรกิจการค้าขนาดย่อมในช่วงนี้ ก็จะเป็นไปในทางที่ดี ความมั่นคงของการงานเป็นระดับที่น่าพอใจ ไพ่ยิปซีใบนี้เหมาะกับท่าที่เปิดร้านขนาดย่อม บางคนทำงานประจำหมายถึงอยู่งานนั้นมาหลายปีแล้ว

 

 

 

สรุปความหมายของไพ่ Four of Wands (ไพ่สี่ไม้เท้า) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม

ความหมายของไพ่ยิปซี – Three Of Wands

ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี  ” 3ไม้เท้า ” (Three Of Wands) หมายถึง การมีความคิดใหม่ โครงการใหม่ๆ การก้าวหน้าทางสายงาน การพัฒนางานจนมีชื่อเสียงโด่งดัง จริงๆแล้วไพ่ยิปซีใบนี้เหมาะสำหรับสายงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ การแถลงข่าว หรือสายงานเปิดตัวสินค้าต่างๆ ในบางสำรับ ไพ่ใบนี้ยังรวมไปถึงการประสานงานกันดีอีกด้วย

 

 

สรุปความหมายของไพ่ Three of Wands (ไพ่สามไม้เท้า) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม

ความหมายของไพ่ยิปซี – Two Of Wands

ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี ” 2ไม้เท้า ” (Two Of Wands) หมายถึง การได้หุ่นส่วน อาจจะมีผลล่าช้าบ้าง การแสวงหาโชค  การเดินทางหรือติดต่อจากต่างแดน

บางสำรับให้นิยามว่าการเป็นเจ้าของปราสาทของตัวเอง การเตรียมพื้นที่สำหรับการผจญภัยครั้งใหม่ๆ การเรียนรู้สู้โลกกว้าง บางคนเหมาะกับงานต่างชาติ ไม่ก็งานเลขา เป็นต้น

 

สรุปความหมายของไพ่ Two of Wands (ไพ่สองไม้เท้า) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม

ความหมายของไพ่ยิปซี – Ace of Wands

ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี ” 1ไม้เท้า ” (Ace of Wands) เป็นสัญลักษณ์ของธาตุไฟ เป็นไพ่ยิปซีที่เกี่ยวกับแรงบันดาลใจ หรือหมายถึงมีโชคเรื่องเปิดกิจการส่วนตัวก็มีโชค และไม่ว่าจะทำด้านใด ทายได้ว่าธุรกิจนั้นจะไปได้สวย ส่วนหากใครที่กำลังสอบอยู่ ทายได้เลยว่าผ่านแบบคะแนนสูงลิ่วทีเดียว มีไพ่บางสำรับให้นิยาม ว่าไพ่ 1ไม้เท้าว่า คือ แรงบันดาลใจของการสร้างสรรค์

 

สรุปความหมายของไพ่ Ace of Wands (ไพ่หนึ่งไม้เท้า) ได้ดังนี้
อ่านเพิ่มเติม