ความหมายของไพ่ยิปซี – ไพ่ Queen of Wands

ดูดวงไพ่ยิปซี

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี “ราชชินีถือไม้” ( Queen of Wands ) : เต็มไปด้วยอารมณ์ต่างๆนับไม่ถ้วน เช่น มักเห็นใจผู้อื่น ขี้สงสาร บางครั้งก็ขี้งก เห็นแก่งานตัวเองก็มี มักจะเป็นนักธุรกิจ บริหารเก่ง เจ้าอารมณ์ ช่างเจรจา

ด้านการงาน : หากท่านใดหยิบได้ไพ่ยิปซีใบนี้ จะได้รับข่าวดี งานกลับมาเข้าที่เข้าทาง มีความสำเร็จด้านการงานรออยู่ เหมาะกับพวกทำงานบันเทิง พวกที่ชอบสร้างสรรค์ ศิลปิน การโชว์ ตลก แฟชั่น นักกีฬา หรืออาชีพอื่นๆที่ต้องเป็นหนึ่งเดียวเสมอ
อ่านเพิ่มเติม

ความหมายของไพ่ยิปซี – ไพ่ King of Wands

ดูดวงไพ่ยิปซี

King of Wands

ความหมายทั่วไปของไพ่ยิปซี “ราชาถือไม้” ( King of Wands ) : เป็นคนทะเยอทะยาน มองโลกในแง่ดี แม้จะฉุนเฉียวง่าย แต่ก็เป็นพวกที่มีอุดมการณ์สูง และเชื่อมั่นในตัวเองพอใช้ได้เลย ถือความเห็นของตนเป็นหลัก เสียอย่าง คือใจร้อนไปนิด ข้อดี คือ เป็นคนทำงานคล่องแคล่ว ทำงานเก่ง รู้จักเปลี่ยนแปลงจัดว่าใบนี้เป็นไพ่ที่ดีอีกใบหนึ่ง เพราะไพ่ ไม้เท้า คือ การกระทำ กิจกรรม กิจการงานต่างๆ และไพ่ ราชา หมายถึง ความเป็นผู้ปกครอง ผู้บริหาร

ด้านการงาน : หากท่านใดหยิบได้ไพ่ยิปซีใบนี้ จะมีคนโทรเข้ามาติดต่อเรื่องการงาน หรือรับงานมากขึ้น ในด้านธุรกิจและการเงินจะเป็นส่วนสำคัญที่เกิดขึ้นแน่ๆ เมื่อเปิดไพ่ใบนี้ พวกการงานแผน ก่อสร้าง งานด้านการพัฒนา อสังหาริมทรัพย์ พวกส.ส. หรือเกี่ยวกับการเมือง นอกจากนั้น รวมไปถึงการด้านใดก็ได้ที่ต้องใช้ความเป็นผู้นำ
อ่านเพิ่มเติม

สอนดูดวงไพ่ยิปซี ตำนาน ที่มา ของไพ่แต่ละใบ – The Strength

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกเว็บยิปซี.คอม(yibsee.com)ทุกท่านคะ วันนี้ขอนำเสนอ ตำนานของไพ่ยิปซี ไพ่ The Strength  (ไพ่ผู้หญิงแกร่ง ทรงพลัง) ซึ่งเป็นไพ่ราศีสิงห์  บรรยายความหมาย ตำนาน ที่มาของไพ่ยิปซี โดย อ.ปรัชญา ศรีศิริ มาฝากเพื่อนๆ ที่มีความสนใจที่จะศึกษาศาสตร์แห่งไพ่ยิปซี  ลองฟังกันดู นะคะ …

 

 
ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามรับชมนะคะ หวังว่าท่านที่สนใจศาสตร์การดูดวงด้วยไพ่ยิปซี จะได้รับความรู้กันพอสมควรนะคะ ครั้งหน้าจะนำความรู้เรื่องไพ่ยิปซีใบอื่นๆมาฝากกันอีกคะ ติดตามกันได้คะ ^__^