ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี จะได้สะสางงานเก่าๆ มีโอกาสได้เปลี่ยนงาน ออกงานไปทำธุรกิจใหม่ๆ หากอยากย้ายงานก็มีโอกาสได้ ย้าย หรือปรับปรุงปรับเปลี่ยนระบบการทำงาน การเงิน จะมีรายจ่ายมาก หมดกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง อาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ต้องอยู่อย่างประหยัด ความรัก คนรักจะยั่วโมโห ทำให้อารมณ์เสีย ระวังความคิดเห็นไม่ตรงกัน #คนโสดยังไม่มีเวลาออกไปเจอใคร
เพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพ ปวดหัว โรคเครียด นอนไม่หลับ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโชคจากงาน จะได้รับของกินของฝากจากผู้ร่วมงาน การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจได้นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่น หรือหมดเงินกับลูก แต่ไม่ถึงขั้นติดขัด เพราะจะมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ความรักระวังมีปัญหารักซ้อน มือที่สาม จะทำให้ครอบครัวแตกแยก #คนโสดระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดตา ปวดหัว ปวดเมื่อยตามตัว ปวดข้อเข่า โรคอ้วน #ไม่มีโชคลาภ ให้เสริมดวงด้วยการสวดมนต์ ทานมังสวิรัติ หากเคยติดเงินใครให้นำเงินไปใช้คืน เลขนำโชค 8/1
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง จะได้โชคจากงาน ให้ระวังการแอบทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง การนินทาว่าให้ผู้อื่นเสียหาย การทุจริต จะทำให้มีปัญหาตามมา การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มราคาแพง หรือหมดกับการทำบุญ เครื่องรางของขลัง หรือจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่าปรับค่าซ่อม ความรักจืดชืด ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง #คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจหรือได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ ปวดขา เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ โรคหวัด
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโชคจากงาน มีงานเข้ามาหลายทาง อาจได้รับงานโปรเจคใหญ่ มีโอกาสได้เดินทางต่างประเทศหรือในประเทศ การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน และจะหมดกับหนี้สิน หนี้บัตรเครดิต ระวังมีหนี้เพิ่ม อาจทำให้หมุนเงินไม่ทัน ความรักจืดชืด ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันบ้าง #คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจ สุขภาพ ปวดขา ปวดคอ เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์ เช่น มดลูก ตกขาว กระเพาะปัสสาวะอักเสบ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ระวังมีศัตรูคอยจ้องจับผิด หรือผู้ร่วมงานจะไม่จริงใจ ระวังการถูกนินทา หรือว่าให้เสียหาย ไม่ควรไว้ใจใคร การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจหมดเงินกับสุขภาพ หรือมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง เป็นคนใช้เงินเก่ง ให้ระวังการเงินอาจติดขัดได้ ความรัก หากทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ ระวังคนรักจะติดเที่ยวติดเพื่อน หรือติดอบายมุข ไม่ค่อยสนใจครอบครัว #คนโสดยังไม่เจอคนถูกใจ จะมีแต่คนที่เข้ามาหลอกลวงหวังผลประโยชน์ สุขภาพ สายตาไม่ดี ปวดตา ปวดเมื่อยตามตัว ปวดหลัง
อ่านเพิ่มเติม