ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีงานมาก ระวังจะทะเลาะมีปากเสียงกับผู้ร่วมงาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม หนังสือ การศึกษา เครื่องรางของขลัง หรือหมดกับการทำบุญ ความรัก หากทะเลาะกันจะมีโอกาสได้คืนดีกัน หรือปรับความเข้าใจ ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน #คนโสดยังไม่เจอคนจริงใจระวังจะเจอคนเจ้าชู้ หรือมีเจ้าของแล้ว เข้ามาหลอกลวง หวังผลประโยชน์ สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดคอ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ สิว ผิวหน้า ผื่นแพ้
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า การเงินดี มีโชคลาภ แต่ก็มีรายจ่ายมาก เงินมาไวไปไว ยังไม่ได้เก็บ อาจได้จ่ายเงินก้อน จะหมดเงินกับบ้าน ของใช้ในบ้าน หรือหมดกับการลงทุน อาจได้นำเงินไปทำบุญ ความรัก คนรักจะคอยจิกคอยตาม ทำให้ขาดอิสระ แต่โดยรวมแล้วถือว่าดี ยังไม่มีดวงเลิกรา #คนโสดระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนเจ้าชู้หรือมีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดขา ปวดข้อเข่า โรคกระดูก
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน การศึกษาค่าเล่าเรียน เครื่องประดับสิ่งของสวยงาม ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย ความรัก มีโอกาสได้เดินทางกับคนรัก หรือคนในครอบครัว * คนโสด จะได้พัวพันกับคนเก่าๆ หรืออาจมีพ่อหม้ายแม่หม้ายเข้ามาพัวพัน สุขภาพไม่ดี ระวังจะเจ็บป่วย อาจได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาล หรือต้องทานยา ระวังโรคกระดูก ปวดหลัง ปวดไหล่ปวดคอ โรคในช่องท้อง กระเพาะปัสสาวะ นิ่ว กรดไหลย้อน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 19 กันยายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 19 กันยายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างเครียดงานหนักผ่อนน้อยทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันระวังงานมีปัญหาและอุปสรรค อาจถูกเจ้านายตำหนิ ทำอะไรต้องมีสติอยู่ตลอด การเงิน มีรายจ่ายมากระวังหมุนเงินไม่ทัน ไม่ควรให้เงินคนอื่นยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนความรัก ระวังมีปัญหารักซ้อน มือที่สาม จะทำให้ครอบครัวแตกแยก #คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจ หรือได้ผู้อุปถัมภ์ แต่สถานะความสัมพันธ์จะเป็นที่สอง สุขภาพ ปวดหัว เกี่ยวกับระบบประสาท ขี้หลงขี้ลืม
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เจ้านายจะจู้จี้จุกจิก คอยหาเรื่องบ่น แต่งานโดยภาพรวมดี การเงิน มีรายจ่ายมารอแล้ว เป็นคนใช้เงินเก่ง เงินจะหมดกับของที่เกิดจากกิเลส เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม หรืออาจได้นำเงินไปลงทุน ความรัก มีโอกาสได้โชคได้เงินจากคนรัก ให้ระวังคนรักจะชอบยั่วโมโหทำให้อารมณ์เสีย มีโอกาสวางแผนไปเที่ยวที่ใกล้น้ำด้วยกัน #คนโสด อยู่แบบเหงาๆ ระวังจะมีคนเข้ามาหวังผลประโยชน์ทางการเงิน สุขภาพ ปวดขา ปวดเมื่อยข้อมือเส้นเอ็น ให้ระวังอันตรายจากของมีคม
อ่านเพิ่มเติม