ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า คนว่างงานจะได้งาน แต่ให้ระวังเรื่องคำพูด จะทำให้มีปากเสียงทะเลาะกับผู้ร่วมงาน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับผู้หญิง เสริมสวย ของสวยงาม หรืออาจเสียเงินโดยเสน่ห์หา ช่วยเหลือคนอื่นเพราะรัก หรือสงสาร ความรัก จะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับลูกหลานในบ้าน คนรักจะเปลี่ยนแปลงไปไม่ค่อยสนใจ* คนโสด มีโอกาสพบรักกับคนอยู่ไกล สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก ปวดตา สายตาไม่ดี
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน จะมีการประชุม ให้ระวังเรื่องการมาสายผิดนัด การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง การท่องเที่ยว มีโอกาสได้เสียเงินก้อน ระวังหมุนเงินไม่ทัน ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องคำพูด พูดตรงพูดแรง หรือคนรักจะติดเที่ยว ติดเพื่อน หรือติดอบายมุข* คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 18 เมษายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 18 เมษายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ระวังมีศัตรูคอยจ้องจับผิด อย่าไว้ใจใคร การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการพบปะกินเลี้ยงสังสรรค์ ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสื้อผ้า เสริมสวย เครื่องสำอาง ความรัก ระวังความคิดเห็นไม่ตรงกัน คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว* คนโสด ยังไม่เจอคนถูกใจ เพราะจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องงานและธุรกิจ สุขภาพ สิว ผิวหน้า ผื่นแพ้ โรคอ้วน ไขมัน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 17 เมษายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 17 เมษายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน จะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ แต่จะรู้สึกเบื่อๆ มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงระบบการทำงาน การเงิน มีรายจ่ายมาก อาจได้จ่ายเงินก้อน หมดกับค่าปรับ ค่าซ่อม ค่าประกัน หรืออาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับการพบปะ กินเลี้ยงสังสรรค์ ความรัก คนรักจะจุกจิกจู้จี้ขี้บ่น ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงินหนี้สิน * คนโสด จะมีความสุขกับการเดินทาง ท่องเที่ยว สุขภาพ ท้องเสีย ท้องร่วง ให้ระวังอันตรายจากของร้อน
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 16 เมษายน 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 16 เมษายน 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี อาจมีการฉลองความสำเร็จ มีโอกาสได้เดินทาง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม หมุนเงินแบบเดือนชนเดือน ความรัก มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวที่ใกล้น้ำกับคนรัก หรือคนในครอบครัว ระวังคนรักจะติดเที่ยวติดเพื่อน ไม่ค่อยสนใจครอบครัว* คนโสด ระวังจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก ปวดไหล่ ปวดคอ* มีโชคลาภจากงาน ให้ทำบุญสวดมนต์และดูแลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ*** การเดินทางปลอดภัยดีและอาจได้โชคลาภ
อ่านเพิ่มเติม