ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 :

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างหนัก ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน หมุนเงินแบบเดือนชนเดือน จะมีรายจ่ายมาก หมดกับอบายมุข หรือของที่เกิดจากกิเลส เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด ความรัก ระวังมีปัญหารักสามเส้า ทำให้ครอบครัวแตกแยก คนรักจะเปลี่ยนแปลงไป ไม่ค่อยสนใจ * คนโสด ระวังจะเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดเมื่อยข้อมือ เส้นเอ็น ให้ระวังอันตรายจากของมีคม
Continue reading

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 :

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโอกาสได้เดินทาง การเงิน มีรายจ่ายมาก ระวังมีคนมาเบียดเบียน ช่วยกินช่วยใช้ หมดกับรถโทรศัพท์ อุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร ความรัก ระวังการโกหก นอกใจ จะทำให้มีปากเสียง *คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดหัวเข่า ตะคริว เหน็บชา ระวังอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม
Continue reading

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2560

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2560 :

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2560

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ระวังงานผิดพลาด มีปัญหาอุปสรรค อาจได้นำงานเก่ามาปรับปรุงแก้ไข มีโอกาสได้ลางาน ขาดงานกะทันหัน การเงินดี มีโชคลาภ มีรายได้เข้ามาหลายทาง จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน อาหารการกินราคาแพง ความรัก คนรักจะยั่วโมโห ทำให้อารมณ์เสีย ขี้เกียจ ไม่ช่วยทำงาน พึ่งพาอาศัยไม่ได้ คนรักอารมณ์แปรปรวนง่าย เอาใจยากไม่มีเหตุผล * คนโสด จะมีโอกาสได้ติดต่อกับคนเก่าๆ สุขภาพ สิว ผิวหน้า ผื่นแพ้ ปวดข้อมือ แขน โรคในช่องปาก
Continue reading

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560 :

ดูดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560

คนเกิดวันจันทร์
การงานดี มีโชคจากงาน มีงานเข้ามาหลายทาง การเงิน มีรายจ่ายมาก เป็นคนใช้เงินเก่ง จะหมดเงินกับการกินเลี้ยงพบปะสังสรรค์ การเดินทาง การท่องเที่ยว ความรัก คนรักจะยั่วโมโห ทำให้อารมณ์เสีย ลูกหลานจะดื้อ * คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ แพ้อากาศ โรคหวัด ให้ระวังอันตรายจากของมีคม
Continue reading

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 20 กันยายน 2560

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 20 กันยายน 2560 :

ดูดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 20 กันยายน 2560

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีปัญหาและอุปสรรคมาก อาจได้ขาดงาน ลางานกะทันหัน การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหารการกินราคาแพง เป็นคนใช้เงินเก่ง ให้ระวังอาจติดขัดได้ ความรัก คนรักจะเปลี่ยนแปลงไป ไม่ค่อยสนใจ จะมีเรื่องวุ่นวายภายในบ้าน ระวังการโกหก การนอกใจ จะทำให้มีปากเสียง *คนโสด จะมีความสุขกับการกินเลี้ยงพบปะสังสรรค์ การทำงาน สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก ปวดหัว นอนไม่หลับ ระวังลูกไม่สบาย

คนเกิดวันอังคาร
การงาน จะได้สะสางงานเก่าๆ หากอยากเปลี่ยนงานหรือออกงานก็มีโอกาส การเงิน มีรายจ่ายมาก หมุนเงินแบบเดือนชนเดือน หมดกับหนี้สิน ระวังมีหนี้สินเพิ่ม เงินมาไวไปไว ความรัก คนรักจะดูแลเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอาหารการกิน * คนโสด อยู่แบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดเมื่อยกระดูก เส้นเอ็น ปวดแขน ข้อมือ โรคในช่องปาก ให้ระวังอุบัติเหตุจากการขับขี่รถเร็ว

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงานดี คนว่างงานจะได้งาน การเงิน จะมีรายจ่ายแบบครบรอบ เช่นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ หรือหมดกับรถ การเดินทางท่องเที่ยว ความรัก ระวังมีปัญหารักสามเส้า มีมือที่สาม ทำให้ครอบครัวแตกแยก และอาจมีปากเสียงกับคนรักเรื่องปัญหาการเงิน/หนี้สิน * คนโสด จะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว สุขภาพ ปวดหัว นอนไม่หลับ ปวดหลัง โรคกระดูก

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงานดี มีโอกาสได้เดินทาง อาจมีการฉลองความสำเร็จ การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับการลงทุน หรือมีค่าใช้จ่ายแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ และจะหมดกับของสวยงาม ของเกี่ยวกับผู้หญิง เสื้อผ้า เสริมสวย เครื่องสำอาง เครื่องประดับ ความรัก คนรักจะยั่วโมโห ทำให้อารมณ์เสีย * คนโสด มีโอกาสได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ โรคในช่องท้อง กระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน ริดสีดวง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงานดี จะมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับอาหารการกินราคาเเพง ของใช้ในบ้าน ที่พักอาศัย การศึกษา หนังสือ ความรักจืดชืด ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงาน เป็นช่วงที่สร้างเนื้อสร้างตัว * คนโสด จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามา แต่สถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน สุขภาพ เบาหวาน ความดัน โรคอ้วน ปวดหัวเข่า

คนเกิดวันศุกร์
การงานดี มีงานเข้ามาหลายทาง แต่งานหนักพักผ่อนน้อย การเงิน มีรายจ่ายมาก จะหมดเงินกับอบายมุข หรือของที่เกิดจากกิเลส ระวังเงินหาย หรือถูกขโมย ไม่ควรให้คนอื่นยืมเงิน ความรัก คนรักจะยั่วโมโหทำให้อารมณ์เสีย ระวังมีปัญหามือที่สามหรือ ปัญหาคนรักเก่า เรื่องเก่าๆ ชอบขุดคุ้ย * คนโสด จะมีความสุขกับการทำงาน สุขภาพ โรคในช่องท้อง ปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ

คนเกิดวันเสาร์
การงาน จะรู้สึกเบื่อๆ และขี้เกียจ มีโอกาสได้เดินทาง การเงิน มีรายจ่ายมาก หมดกับค่าปรับ ค่าซ่อม หากซื้อของจะได้ของมีตำหนิ ความรักจืดชืด ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงาน มีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับลูกหลานภายในบ้าน * คนโสด จะมีคนรูปร่างหน้าตาดี ผิวขาวเข้ามา แต่ให้ระวังจะเจ้าชู้ สุขภาพ ปวดหัวเข่า โรคกระดูก แพ้อากาศ เป็นหวัด

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน จะประสบความสำเร็จดี หากว่างงานอยู่จะได้งาน การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของใช้ในบ้าน อาจต้องนำเงินไปช่วยเหลือผู้อื่น ความรัก คนทะเลาะกันมีโอกาสได้คืนดีกัน มีโอกาสได้ทานอาหารนอกบ้านกับคนรัก หรือคนในครอบครัว * คนโสด จะมีคนลักษณะสูงขาวเข้ามา สุขภาพ ปวดหัวเข่า ตะคริว เหน็บชา ปวดประจำเดือน โรคในช่องท้อง ปวดหัว


by หมอฝน ยิปซี ( fb.com/fongypsy )

บันทึก