ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เจ้านายจะจู้จี้ขี้บ่น ทำให้อารมณ์เสีย การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร เช่น รถ โทรศัพท์ ความรัก ระวังปัญหาหึงหวง คิดมาก หรือทะเลาะกันในเรื่องเก่าๆ คนรักเก่า *คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ หรือพบรักกับคนอยู่ไกล สุขภาพ ปวดขา ปวดข้อมือเส้นเอ็น ระวังลูกไม่สบาย
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีงานมาก ต้องรีบสะสาง การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน การศึกษา ค่าเล่าเรียน หรือหมดกับหนี้สิน ระวังมีหนี้เพิ่ม ความรัก ระวังจะมีเรื่องทะเลาะกันรุนแรง โดยเฉพาะเรื่องคำพูด* คนโสด มีโอกาสได้ผู้อุปถัมภ์ สุขภาพ ปวดหลัง โรคกระดูก * ยังไม่มีโชคลาภ เสริมดวงด้วยการทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร เจ้าที่เจ้าทาง และดูแลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองเคารพนับถือ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ให้ระวังมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ร่วมงาน ความคิดเห็นไม่ตรงกัน การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ การเดินทาง การขนส่ง เสื้อผ้า ผลไม้ ความรักจืดชืด ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างทำงาน มีโอกาสได้เดินทางกับคนรัก หรือคนในครอบครัว * คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจ หรือได้ผู้ อุปถัมภ์ สุขภาพ ปวดหัว ปวดเมื่อยตามตัว โรคหวัด เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างเครียด งานหนักพักผ่อนน้อย การเงิน อยู่แบบพอเพียง หากอยากได้อะไร ต้องอดใจไว้ก่อน ความรัก อยู่กันเหมือนเป็นคู่เวรคู่กรรม ต้องอดทน ระวังจะทะเลาะกันในเรื่องเก่าๆ ชอบขุดคุ้ย หรือปัญหาคนรักเก่า * คนโสด ยังไม่พร้อมจะดูแลใคร เพราะสถานภาพทางการเงินยังไม่ดี สุขภาพ โรคในช่องท้อง ท้องเสียท้องร่วง ท้องอืดท้องเฟ้อ
อ่านเพิ่มเติม

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561

ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิปซี ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 :

ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง การเงิน มีรายจ่ายมาก จะหมดกับหนี้สิน หรือมีคนมาเบียดเบียน ช่วยกินช่วยใช้ ความรัก ระวังมีปากเสียงกันเรื่องปัญหาการเงิน หนี้สิน คนรักอารมณ์แปรปรวนง่าย เอาใจยาก *คนโสด จะมีคนอ้วน ผิวสองสี หรือผิวดำเข้ามา สุขภาพ ปวดตา ปวดเมื่อยตามตัว
อ่านเพิ่มเติม